Người phụ nữ bị sát hại dã man trong nhà trọ, 20 năm sau kẻ thủ ác mới bị bắt, tiết lộ lời nhắn gửi cuối cùng gây ớn lạnh

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:47 18/12/2020

Sau hơn 20 năm trốn chạy, cuối cùng cảnh sát cũng đã bắt giữ thành công nghi phạm họ Ngụy.

Ngày 18/12, trang ETToday đưa tin về một vụ án mạng xảy ra hơn 20 năm trước nhưng đến hiện tại mới bắt được hung thủ. Theo thông báo của Viện kiểm sát quận Thuận Sơn, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc), hơn 20 năm trước, một phụ nữ trẻ đã bị sát hại trong căn nhà thuê trọ.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm được một mảnh giấy do nghi phạm để lại với những nội dung gây xôn xao. Sau khi gây án, kẻ sát nhân đã tìm cách đào tẩu suốt 20 năm qua và mới bị bắt gần đây.

Theo Xiaoxiang Morning News, ngày 16/12/2020, Viện kiểm sát quận Thuận Sơn, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã thông báo bắt giữ thành công nghi phạm họ Ngụy vì tội cố ý giết người.

Người phụ nữ bị sát hại dã man trong nhà trọ, 20 năm sau kẻ thủ ác mới bị bắt, tiết lộ lời nhắn gửi cuối cùng gây ớn lạnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo hồ sơ vụ án, chiều ngày 4/5/2000, tên Ngụy và bạn gái họ Lưu xảy ra mâu thuẫn tình cảm dẫn đến tranh cãi to tiếng ở căn nhà thuê trọ của họ. Trong lúc bị kích động, tên Ngụy đã dùng 2 tay bóp cổ bạn gái, đến khi nạn nhân không còn cử động thì hắn sử dụng dây điện tiếp tục siết chặt cổ nạn nhân thêm một lúc nữa. Sau đó hắn nhét thi thể bạn gái vào tủ quần áo cạnh giường. Theo giám định pháp y, nạn nhân Lưu đã chết do ngạt thở vì bị siết cổ.

Sau đó hắn còn để lại dòng chữ bày tỏ trên một mảnh giấy, nội dung là "Yêu em, yêu đến mức phải giết chết em", "Đợi anh nhé, anh sẽ nhanh chóng đi tìm em" gây hoảng sợ tột độ.

Cảnh sát cũng tiết lộ tên Ngụy đã thay đổi nhiều tên trong thời gian chạy trốn, hắn cũng từng chung sống với người phụ nữ khác. Trong thời gian đó, hắn đã bị kết án tù vì tội trộm cắp. Ngày 3/12/2020, cảnh sát đã bắt được hắn ở thị trấn Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Người phụ nữ bị sát hại dã man trong nhà trọ, 20 năm sau kẻ thủ ác mới bị bắt, tiết lộ lời nhắn gửi cuối cùng gây ớn lạnh - Ảnh 2.

Nghi phạm họ Ngụy ở thời điểm bị bắt

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm