Người khác chỉ đứng đến đúng cạp quần của cô gái có đôi chân dài 133cm

Chi Mai, Theo Thời Đại 19:11 15/09/2017

Cũng nhờ đôi chân dài miên man này mà Ekaterina Lisina luôn có hàng tá anh xếp gạch trồng cây si.

Vượt qua hàng triệu đôi chân dài khắp nơi trên thế giới, Ekaterina Lisina, nữ người mẫu 29 tuổi người Nga đã chính thức trở thành cô gái có đôi chân dài nhất thế giới. Được biết, với kỷ lục 133cm, Ekaterina hiện đang là chủ nhân của danh hiệu "Đôi chân dài nhất thế giới" do kỷ lục Guinness công nhận.

Người khác chỉ đứng đến đúng cạp quần của cô gái có đôi chân dài 133cm - Ảnh 1.

Ekaterina được Guinness công nhận vào năm 2008.

Nữ người mẫu sống tại thành phố Penza, Nga cho biết, cô sở hữu chiều cao lên tới 2m05 và phải đi size giày to nhất theo cỡ của Anh. Tuy nhiên, điều này cũng không thể khiến cô trở nên bớt quyến rũ hơn trong mắt cánh đàn ông.

Trước khi đến với nghiệp diễn viên - người mẫu, Ekaterina từng là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp từng tại giải huy chương đồng Olympic. Ngoài tiếng Nga, cô còn nói thành thạo tiếng Anh, Slovakia và Séc. Chính vì thế, cô đang được mời góp mặt trong một bộ phim của Mỹ.

Mặc dù là một trong số ít những người trên thế giới sở hữu chiều cao vượt trội trên 2m nhưng Ekaterina cũng không cảm thấy cuộc sống bị xáo trộn nhiều. Trái lại, cô còn rất tự hào về chiều cao của mình. Ekaterina hy vọng trong tương lai, cô sẽ tìm được một người đàn ông tốt và cân xứng để có thể yêu thương.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm