Người hâm mộ sẽ không được mua 4 vé online trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

TED TRẦN, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 07/12/2018

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có những chia sẻ về kế hoạch phân phối vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia.

Theo đó, VFF tiếp tục áp dụng hình thức bán online vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Tuy nhiên, mỗi người hâm mộ sẽ chỉ được mua 2 vé thay vì 4 vé như các trận đấu trước.

Lý giải cho sự thay đổi này, ông Lê Hoài Anh nêu quan điểm:"Việc thay đổi nhằm trao cơ hội cho nhiều người mua được vé online hơn trước, và cũng đảm bảo hệ thống xử lý dữ liệu hoạt động tốt".

Vé chung kết Việt Nam - Malaysia sẽ chỉ bán online. Dự kiến mở bán vào 5 khung giờ: 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Mỗi khung giờ bán khoảng 4.500 vé, tổng cộng có 18.000 vé bán ra.

Được biết trong sáng nay 7/12, 30.000 vé online đợt đầu xem trận chung kết lượt đi AFF Cup đã được Liên đoàn bóng đá Malaysia bán sạch. Người hâm mộ Việt Nam đang nóng lòng chờ đợt bán vé của VFF cho trận chung kết lượt về.

Cũng trong đại hội này, đại diện VFF tiết lộ cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã xin không tham gia ứng cử vào Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa VIII. Ban đầu có 32 ứng viên ra tranh cử vào 17 vị trí trong Ban chấp hành khóa mới. Trong đó, vị Chủ tịch và 3 Phó chủ tịch VFF nghiễm nhiên nằm trong thành phần ban chấp hành khóa mới. 

Người hâm mộ sẽ không được mua 4 vé online trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Ông Lê Hoài Anh trả lời báo chí về việc phân phối vé cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Tại cuộc họp, Ban chấp hành VFF thông qua việc khen thưởng một số cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong 4 năm hoạt động của nhiệm kỳ VII. Ông Lê Hùng Dũng được khen thưởng 5 triệu đồng vì lãnh đạo Liên đoàn phát triển mạnh. Ngoài ra, ông Trần Anh Tú và ông Trần Quốc Tuấn cũng được đề xuất khen thưởng vì những đóng góp cho VFF. 

Nhiệm kỳ VII được coi là thành công nhất của VFF từ trước tới nay khi bóng đá Việt Nam có nhiều sự phát triển vượt bậc cả về thành tích lẫn quy mô. VFF làm ăn có lãi khoảng 47% so với số tiền nhiệm kỳ trước bàn giao lại. 

Nói về những điều mà VFF đã làm được trong nhiệm kỳ 4 năm qua, vị Tổng thư ký thông tin thêm: "Chúng tôi đã tăng chế độ tiền thưởng, dinh dưỡng cho vận động viên. Ngoài ra còn có việc tăng cường công tác đào tạo chuyên môn. Các giải đấu, trận đấu được chú trọng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Ước tính mỗi năm có khoảng 1.300 trận đấu ở các cấp độ được tổ chức".

Đại hội LĐBĐVN khóa VIII (nhiệm kỳ 2018- 2022) sẽ được tổ chức vào ngày 8/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm