Người đàn ông tống tiền người phụ nữ con chú bác bằng hình ảnh clip "nóng"

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 11:03 02/04/2019

Dù chị Yến Vy và H. là anh em con chú con bác nhưng vẫn quan hệ tình cảm với nhau. Mới đây, chị Yến Vy muốn chấm dứt mối quan hệ này thì người đàn ông uy hiếp gửi hình ảnh clip "ân ái" cho người thân gia đình và yêu cầu đưa tiền.

Ngày 2/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho hay vừa bàn giao Trần Văn H. (SN 1957, ngụ TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Người đàn ông tống tiền người phụ nữ con chú bác bằng hình ảnh clip nóng - Ảnh 1.

Đội hiệp sĩ bắt quả tang H. (áo trắng) nhận tiền.

Theo đó, khoảng 8h ngày 1/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ chị Yến Vy (đã thay đổi tên, SN 1972, ngụ TP.Thủ Dầu Một) về việc chị bị 1 người bà con tống tiền 20 triệu đồng bằng hình ảnh clip "nóng".

Chị Yến Vy cho biết, chị từng có chồng và con nhưng đã ly dị. Sau đó, chị có quen với H. (là bà con chú bác với chị) và nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ và nhiều lần "ân ái".

Trong những lần như vậy, người đàn ông thường chụp quay lại cảnh "ân ái" để làm kỉ niệm. Mới đây, chị Yến Nhung muốn chấm dứt mối quan hệ tội lỗi nói trên nên chủ động chia tay H.. Lúc này, H. không chấp nhận mà gửi hình ảnh, clip "ân ái" cho những người thân. Sau đó, H. còn yêu cầu chị Yến Vy phải tiếp tục mối quan hệ và đưa tiền thì mới không phát tán cho mọi người.

Lo sợ nên chị Yến Nhung đã cầu cứu đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. Từ đây, đội hiệp sĩ đã vào cuộc điều tra. Cùng lúc này, H. hẹn chị Yến Vy để đưa tiền ở phường Phú Cường, tỉnh Bình Dương nên đội âm thầm đeo bám. Về phần H. liên tục thay đổi điểm hẹn với Yến Vy.

Đến 12h cùng ngày, H. hẹn chị Yến Vy tại đường Mỹ Phước Tân Vạn, ngay vòng xoay Định Hoà, phường Định Hoà. Chị Yến Vy có mặt thì H. yêu cầu vào quán cà phê gần đó nói chuyện giao tiền.

Người đàn ông tống tiền người phụ nữ con chú bác bằng hình ảnh clip nóng - Ảnh 2.

Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đưa H. về trụ sở công an.

Khi H. đang nhận tiền từ chị Yến Vy thì đội hiệp sĩ cùng Công an phường Định Hoà đã ập vào bắt quả tang đưa về trụ sở. Tại công an, bước đầu người đàn ông thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm