Người đàn ông đi ô tô bị người dân hành hung vì nghi bắt cóc trẻ em là đối tượng trộm cắp vừa ra tù năm ngoái

Bá Cường, Theo Thời Đại 21:49 04/05/2018

Sau khi xác minh thông tin, lãnh đạo Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên cho biết đối tượng bị tình nghi bắt cóc bé gái hôm 2/5 là phường trộm cắp, vừa ra tù năm ngoái.

Tối 4/5, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên khẳng định, sau khi điều tra làm rõ, thời gian gần đây trên địa bàn không có vụ việc bắt cóc nào xảy ra. 

Đối tượng bị dân đuổi đánh nghi ngờ bắt cóc trẻ em hôm 2/5 là phường trộm cắp. Người này được xác định là Trần Văn Ph. (39 tuổi, trú xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương). Đối tượng có 2 tiền án về trộm cắp và mới ra tù năm 2017. 

Người đàn ông đi ô tô bị người dân hành hung vì nghi bắt cóc trẻ em là đối tượng trộm cắp vừa ra tù năm ngoái - Ảnh 1.

Đối tượng bị người dân vây bắt thực chất chỉ là phường trộm cắp.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, chiều 2/5, nhiều người dân xã Phụng Công, huyện Văn Giang tình nghi một người lạ mặt có ý đồ vào địa bàn bắt cóc trẻ em nên đã bắt giữ và bàn giao cho công an. 

Thời điểm bị bắt giữ, Ph. đi một chiếc xe ô tô. Trên xe có giấy tờ, hộ chiếu và visa nhập cảnh sang Trung Quốc cùng nhiều ngoại tệ và khoảng 20 chiếc điện thoại.

Chiều 3/5, cơ quan Công an huyện Văn Giang đã về nhà đối tượng tiến hành khám xét nhà và điều tra lý lịch. Gia đình nạn nhân cũng khẳng định con mình chưa từng thực hiện hành vi bắt cóc trẻ em.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày