Người chồng dùng búa đinh sát hại vợ là bác sĩ sản khoa đã được gia đình xin về

Nhật Tân, Theo Gia đình & Xã hội 09:02 08/03/2018

Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện, người chồng sát hại vợ là Phó Khoa Sản – Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai vừa được gia đình xin đưa về.

Ngay sau khi phát hiện sự việc Bùi Huy Đ. (SN 1971) dùng búa đinh sát hại vợ là bác sĩ Trần Thị H. (SN 1977) rồi uống thuốc cỏ tự tử, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã liên hệ, phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để cứu chữa cho trường hợp này.

Tuy nhiên, sau khi tỉnh lại và khai nhận sự việc với cơ quan công an, sức khỏe bệnh nhân này đang diễn biến xấu.

Người chồng dùng búa đinh sát hại vợ là bác sĩ sản khoa đã được gia đình xin về - Ảnh 1.

Diễn biến sức khỏe của nghi phạm Bùi Huy Đ. đang ngày càng xấu đi. Ảnh: PV

Quá trình điều trị cho bệnh nhân Đ. được tiến hành với phác đồ chặt chẽ, nhưng theo các bác sĩ, qua điều trị cho các bệnh nhân đã uống thuốc diệt cỏ cho thấy không bệnh nhân nào có khả năng qua khỏi.

Thông tin mới nhất từ ông Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lào Cai cho biết, mặc dù lực lượng bác sĩ đã áp dụng phác đồ điều trị tích cực tuy nhiên sức khoẻ của Đ. liên tục chuyển xấu. Qua xét nghiệm, Đ. phát hiện bị suy gan, suy thận, suy hô hấp nặng. “Tối 6/3 vừa qua, gia đình bệnh nhân đã xin đưa về nhà”, ông Hùng thông tin thêm.

Người chồng dùng búa đinh sát hại vợ là bác sĩ sản khoa đã được gia đình xin về - Ảnh 2.

Khu vực có nhà của vợ chồng nữ bác sỹ khoa sản.

Tối 7/3, ghi nhận của PV, ngôi nhà trên đường Hoàng Quốc Việt (phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai) nơi xảy ra vụ án mạng khiến bác sĩ H., Phó trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Lào Cai tử vong vẫn mở cửa tuy nhiên khá im ắng.

Theo hàng xóm của bác sĩ H., bệnh viện đã đưa Đ. (chồng bác sĩ H. cũng là nghi can gây ra cái chết cho vợ) về nhà.

Người chồng dùng búa đinh sát hại vợ là bác sĩ sản khoa đã được gia đình xin về - Ảnh 3.

Hiện trường nơi phát hiện anh Đ. nằm nôn ói, miệng nồng nặc thuốc diệt cỏ.

Một số người dân địa phương chia sẻ, hai vợ chồng Đ. - chị H. sống rất hòa thuận, là người hiền lành, hòa đồng với hàng xóm. Chính vì vậy, khi hay tin sự việc rất nhiều người bàng hoàng.

Theo lời khai ban đầu, Bùi Huy Đ. thừa nhận đã dùng búa đập vào đầu vợ do nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính bên ngoài. Sau khi dùng búa đinh sát hại vợ, Đ. đã dùng thuốc diệt cỏ và 7 lọ thuốc diệt chuột tự tử.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14