Người chồng của năm: Hàng tháng đưa hết tiền cho vợ, đến đôi tất thủng cũng vẫn cố đi vì vợ không cho tiền mua mới

Thanh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 30/05/2017

Câu chuyện hài hước trên được chính người chồng trong câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phải bật cười.

Mới đây, một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện về cuộc sống vợ chồng của mình lên mạng xã hội. Theo đó, anh than thở về việc đi làm có bao nhiêu tiền, thậm chí cả thẻ ATM đều đưa cho vợ giữ. Hai vợ chồng vẫn thường xuyên chia nhau công việc nhà cửa, con cái, thậm chí đến lúc ốm chồng cũng tự phải đi khám bệnh. Điều hài hước là ngay cả đến đôi tất của chồng đã thủng lỗ chỗ mà cô vợ cũng nhất quyết không cho tiền mua mới để tiết kiệm chi phí.

Người chồng của năm: Hàng tháng đưa hết tiền cho vợ, đến đôi tất thủng cũng vẫn cố đi vì vợ không cho tiền mua mới - Ảnh 1.

Nguyên văn câu chuyện cùng đôi tất thủng được chính người chồng chia sẻ. Nguồn: TSE.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như bình luận từ cư dân mạng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ tuổi.

"Chết cười. Bác đáng yêu phết. Vợ tiết kiệm quá cũng không ổn rồi. Phụ nữ biết vun vén tiết kiệm là tốt nhưng tiết kiệm khác với keo kiệt. Bác nói nhẹ nhàng thôi, không thì bác đành chịu là tự đi mua vậy."

"Bác là ông chồng đỉnh nhất nhất rồi, hehe."

"Bác giống em 99,99%, mỗi khác là em chưa có con."

"Chồng dễ thương thế này là phải biết giữ nè."

"Em tưởng người chồng như anh tuyệt chủng rồi chứ, haha."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày