Ngôn tình đời thực: Tài tử quay phim ở trường cấp 2 và gặp kiều nữ "Gia đình là số 1", 16 năm sau rước nàng về dinh

ON, Theo Helino 12:37 25/12/2018

Chuyện tình của tài tử Ryu Soo Young và kiều nữ "Gia đình là số 1" Park Ha Sun không khỏi khiến người hâm mộ tan chảy vì quá lãng mạn, ngọt ngào chẳng khác gì ngôn tình.

Ngày 24/12, nam tài tử Ryu Soo Young chia sẻ chuyện tình đẹp như phim của anh cùng bà xã Park Ha Sun - kiều nữ của phim "Gia đình là số 1" qua chương trình "Same Bed, Different Dreams 2: You Are My Destiny". 16 năm trước, Ryu Soo Young đến một ngôi trường trung học để quay bộ phim "Successful Story of a Bright Girl" và gặp được người con gái mà anh không ngờ sẽ trở thành bạn đời của mình trong tương lai. Lúc đó, Park Ha Sun chỉ là một cô học sinh ngây thơ, xinh đẹp kém Ryu Soo Young 8 tuổi.

Ngôn tình đời thực: Tài tử quay phim ở trường cấp 2 và gặp kiều nữ Gia đình là số 1, 16 năm sau rước nàng về dinh - Ảnh 1.

Năm 2013, Park Ha Sun và Ryu Soo Young gặp lại tình cờ trong bộ phim "Two Weeks" của đài MBC với tư cách người yêu màn ảnh. 1 năm sau, cặp đôi từ bạn thành người tình đời thực và đến năm 2015 mới công khai hẹn hò. Trong suốt 2 năm gặp gỡ, Ryu Soo Young và Park Ha Sun khá kín tiếng. Tuy nhiên cặp đôi này luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả và được ủng hộ nhiệt tình.

Ngôn tình đời thực: Tài tử quay phim ở trường cấp 2 và gặp kiều nữ Gia đình là số 1, 16 năm sau rước nàng về dinh - Ảnh 2.
Ngôn tình đời thực: Tài tử quay phim ở trường cấp 2 và gặp kiều nữ Gia đình là số 1, 16 năm sau rước nàng về dinh - Ảnh 3.

Bất ngờ vào một ngày đầu năm 2017, hai người đã tiến tới hôn nhân trong một hôn lễ lung linh với sự góp mặt của bạn bè nghệ sĩ như "Hươu" Lee Kwang Soo, nữ diễn viên xinh đẹp Jung Yoo Mi, Wang Bit Na, nữ diễn viên gạo cội Yoon Yoo Sun, tài tử Jo Seung Woo, Ji Jin Hee và nam nghệ sĩ Sam Hammington... Vậy là sau 16 năm kể từ cuộc gặp định mệnh, Ryu Soo Young đã lấy được người con gái năm xưa.

Ngôn tình đời thực: Tài tử quay phim ở trường cấp 2 và gặp kiều nữ Gia đình là số 1, 16 năm sau rước nàng về dinh - Ảnh 4.
Ngôn tình đời thực: Tài tử quay phim ở trường cấp 2 và gặp kiều nữ Gia đình là số 1, 16 năm sau rước nàng về dinh - Ảnh 5.

Kể lại câu chuyện xấu hổ nhưng cũng không kém phần đáng yêu khi mới hẹn hò Park Ha Sun, tài tử Ryu Soo Young cười hạnh phúc: "Chúng tôi từng có một mối quan hệ kỳ lạ nhưng bỗng nhiên cô ấy nói rằng cô ấy muốn đi bộ đường dài nên tôi đã chủ động rủ cô ấy. Đó là một cuộc hẹn rất tuyệt vời. Đường xuống núi khá trơn nên tôi đã đưa tay ra để đỡ lấy nàng và cô ấy đã nắm lấy tay tôi. Cô ấy cũng không bỏ tay ra cho đến khi chúng tôi về đến nhà.

Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển khá chậm. Tôi đã đưa tay ra rồi nên cũng muốn hôn cô ấy một chút. Đó là một ngày chúng tôi vui đùa ở sân chơi và tôi đã đứng sau đẩy chiếc đu cho cô ấy. Rồi tôi đã bước chậm đến chiếc đu đó và quỳ xuống. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ hôn cô ấy khi chiếc đu văng lên phía trước nhưng cô ấy bỗng đẩy trán tôi ra và tôi đã ngã ngửa ra đằng sau. Đó cũng là một kỷ niệm tuyệt vời".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm