Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình "thần tốc" 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa

Tường San, Theo Phunuso 17:26 22/07/2023

Vào năm 2016, Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng khiến khán giả xôn xao khi công khai mối quan hệ tình cảm dù chênh lệch tới 45 tuổi.

Hoàng Kiều là một doanh nhân, tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Năm 2014, tỷ phú Hoàng Kiều lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes. Năm 2015, ông nằm trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn, với khối tài sản 3,8 tỷ USD. Năm 2017, ông nằm trong Top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ theo công bố của Tạp chí Forbes với tài sản tụt xuống còn 2,8 tỷ USD.

Cặp đôi lệch tuổi bắt đầu công khai hẹn hò từ tháng 11/2016. Thời điểm đó Ngọc Trinh 27 tuổi và tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi. Những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, trở thành đề tài bàn tán và được dư luận đặc biệt quan tâm. Thậm chí, tỷ phú Hoàng Kiều còn cho biết cả gia đình đều ủng hộ mối quan hệ này.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 2.
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 3.

Tỷ phú Hoàng Kiều khiến cư dân mạng xôn xao khi xác nhận đang hẹn hò với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vào năm 2016

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 4.

Vào lúc đó, việc tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi còn Ngọc Trinh vừa bước sang tuổi 27 đã khiến dư luận xôn xao

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 5.

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thoải mái công khai những khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào lên mạng xã hội

Tỷ phú Hoàng Kiều thừa nhận thực sự yêu Ngọc Trinh và hết sức chiều chuộng cô. Ông đã tặng nhiều trang sức, đồ hiệu, thậm chí dùng máy bay riêng đưa đón người đẹp. Mặc những nghi vấn hay chỉ trích cả hai cố tình "câu view", Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vẫn khẳng định tình yêu của cả hai là thật và rất chân thành. Thời điểm đó, ông còn không ngại dành nhiều lời có cánh cho người đẹp 8x: "Ở Ngọc Trinh có nhiều thứ rất đáng yêu. Gương mặt tròn dễ mến, đôi mắt tròn xoe, bờ môi xinh, đôi chân thẳng tắp quyến rũ, làn da trắng mịn màng".

Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai còn thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình tứ và úp mở về đám cưới. Tỷ phú còn xác định mối quan hệ dài lâu và mơ đến chuyện đám cưới, sinh hai con một trai, một gái với người đẹp. Thế nhưng, chỉ 3 tháng kể từ khi công bố yêu đương, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chính thức chia tay Ngọc Trinh. "Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và những hứa hẹn tình yêu mà cô ấy đăng tải trên trang cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi", tỷ phú cho biết.

Thời điểm đó, Ngọc Trinh vẫn cập nhật trạng thái công việc trên trang cá nhân và không hề đề cập đến tình cũ.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 6.

Sau 3 tháng bên nhau, Hoàng Kiều lên tiếng đường ai nấy đi với người đẹp Ngọc Trinh

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 7.
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 8.

Về phía Ngọc Trinh, cô giữ im lặng trước những đồn đoán về lí do chia tay của hai người

Sau mối tình thần tốc 3 tháng, cuộc sống của tỷ phú Hoàng Kiều và người đẹp Ngọc Trinh đã có nhiều thay đổi. Mới đây, ông Hoàng Kiều tiết lộ bản thân đang mắc nợ vô kể, đã không còn nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới. "Bây giờ tôi nợ nần như chúa chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi. Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa", ông chia sẻ. Tuy nhiên hiện nay, Hoàng Kiều vẫn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cuộc sống xa hoa, nghỉ dưỡng trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 9.

Hoàng Kiều tiết lộ bản thân đang mắc nợ vô kể, đã không còn nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới. Ông cho biết đang nợ 3 tỷ USD.

Về phía Ngọc Trinh, hiện tại cô đang có cuộc sống sang chảnh, xa hoa. "Nữ hoàng nội y" sinh sống trong ngôi biệt thự rộng rãi, giá 50 tỷ đồng ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, người đẹp còn sở hữu nhiều siêu xe giá tiền tỷ, đồ sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Dù hiện tại không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz Việt nhưng cái tên Ngọc Trinh vẫn được khán giả quan tâm. Hiện tại, người đẹp 8x đã lấn sân sang diễn xuất, kinh doanh.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 10.
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 11.

Ngọc Trinh đang sinh sống trong căn biệt thự rộng 800m2 trị giá 50 tỷ tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 12.
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 13.
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 14.

Người đẹp 8x còn sở hữu đồ hiệu sang chảnh, siêu xe giá trị hàng tỷ đồng

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau mối tình thần tốc 3 tháng: Người vỡ nợ 3 tỉ USD ở tuổi U80, người sống trong biệt thự triệu đô xa hoa - Ảnh 15.

Hiện tại, Ngọc Trinh còn lấn sân sang làm diễn viên, kinh doanh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày