Hóng

Ngọc Trinh phản ứng thế nào trước lùm xùm dùng gương 200 triệu là hàng nhái sống ảo?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 07/10/2021

Động thái mới của Ngọc Trinh trước những lùm xùm dùng hàng fake sống ảo thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sáng ngày 7/10, Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi công ty Italian Atelier - đại diện thương mại của thương hiệu nội thất Ý Poltronova khẳng định chiếc gương nổi tiếng mà "nữ hoàng nội y" sống ảo là hàng fake.

Theo đó, phía công ty cho biết: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy". Ngay lập tức, dân mạng đổ xô bình luận. Thậm chí còn "đào" lại bức ảnh Ngọc Trinh tạo dáng bên chiếc gương và tag hẳn tên thương hiệu nổi tiếng vào.

Trước lùm xùm này, Ngọc Trinh vẫn chưa có chia sẻ chính thức nào. Thay vào đó, trên trang cá nhân, người đẹp gốc Trà Vinh chỉ cập nhật những thông tin liên quan đến minigame mà cô tổ chức cho khán giả. Có thể thấy, dường như Ngọc Trinh vẫn không mấy để ý đến ồn ào dùng đồ nhái.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chỉ đăng tải thông tin, thể lệ minigame mà cô tổ chức

Trước đó, "nữ hoàng nội y" từng gây chú ý với loạt ảnh tạo dáng bên chiếc gương Ultrafragola nổi tiếng. Tuy nhiên, dựa vào màu sắc của "vật sống ảo" này, nhiều netizen khẳng định Ngọc Trinh đang sử dụng đồ fake

Ngọc Trinh phản ứng thế nào trước lùm xùm dùng gương 200 triệu là hàng nhái sống ảo? - Ảnh 4.

Cho đến sáng nay, công ty đại diện của hãng nội thất này lên tiếng về nghi vấn trên và họ cho biết chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy. Dân tình liền "đào" lại bức ảnh Ngọc Trinh tag tên thương hiệu

Gương Ultrafragola của thương hiệu Poltronova đã trở thành biểu tượng của sự thời thượng khi được khá nhiều người nổi tiếng như Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... sử dụng. Hàng thật có giá lên đến 200-300 triệu. Do quá nổi tiếng nên nhiều nơi chuyên sản xuất hàng fake của Trung Quốc nhái lại và bán ra với giá từ 15 đến 40 triệu.

Dàn sao quốc tế tạo dáng cùng gương Ultrafragola

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm