Ngọc Trinh biến trend “con gái miền Tây” thành bữa tiệc khoe body “xôi thịt” ngồn ngộn và thần thái đỉnh từng giây!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/07/2021

Ơ kìa, Ngọc Trinh đầu tư cả bộ bikini mới cho hợp màu siêu xe để đu trend luôn đây này.

Nếu có danh hiệu "chị ong nâu nâu" chăm chỉ phô diễn body nhất showbiz thì ắt hẳn không bỏ quên Ngọc Trinh được. Đều như vắt tranh, "Nữ hoàng nội y" đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có đến 1001 cách để trưng trổ đường cong gắt như đường đua.

Hết thả dáng bên dưới hồ bơi trong "lâu đài" mới của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh tiếp tục dùng đạo cụ là siêu xe gần 10 tỷ đồng "sống ảo". Đầu tư nhất, "Nữ hoàng nội y" thiết kế riêng 1 bộ bikini cùng màu siêu xe và cắt xẻ táo bạo khiến dân tình toát mồ hôi thay vì sợ sơ hở 1 chút sẽ lộ điểm nhạy cảm ngay và luôn.

Để màn khoe body thêm đặc sắc, Ngọc Trinh đã mượn trend "con gái miền Tây" biến hình đang hot trên TikTok. Nhìn "cô Thắm" Ngọc Trinh thay đổi trong 1 nốt nhạc mà netizen muốn ngất ngang vì quá sexy. Chỉ với clip 24 giây thôi mà "Nữ hoàng nội y" như mở 1 bữa tiệc khoe visual và 3 vòng ngồn ngộn gây choáng ngợp.

Clip: Ngọc Trinh đu trend biến hình, 24 giây thôi mà như bữa tiệc “xôi thịt” ngồn ngộn (Nguồn: Instagram nhân vật)

Ngọc Trinh biến trend “con gái miền Tây” thành bữa tiệc khoe body “xôi thịt” ngồn ngộn và thần thái đỉnh từng giây! - Ảnh 3.

Mở đầu clip, dân tình hơi bất ngờ vì hôm nay Ngọc Trinh hoá "cô Thắm" miền Tây dịu dàng quá...

Ai ngờ vài giây sau, "Nữ hoàng nội y" đã xuất hiện quyền lực bên con siêu xe 10 tỷ. Động tác bước ra khỏi xế xịn thôi mà Ngọc Trinh cũng uốn éo vài "đường quyền" để khoe đường cong

Ngọc Trinh sở hữu lưng trần "cực phẩm", mỗi lần lắc lư đều khiến dân tình "say theo điệu nhạc chất". Nhưng 1 bộ phận netizen cũng thót tim vì lo lắng người đẹp Trà Vinh sẽ lộ điểm nhạy cảm vì bộ bikini cắt xẻ quá táo bạo

Thần thái của Ngọc Trinh vô cùng cuốn hút và luôn toát ra sự tự tin, sexy

Clip: Trước đó, Ngọc Trinh thả dáng trong bikini nhỏ xíu, khiến Vũ Khắc Tiệp trầm trồ khen ngợi hết lời

Bộ sưu tập ảnh hot khi diện bikini của Ngọc Trinh luôn khiến dân tình "bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa"
Trước Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh và Cao Thái Hà cũng đu trend biến hình gây sốt này 
Ảnh: Instagram nhân vật, Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm