Ngọc Quyên có động thái mới trên MXH, phản ứng thế nào sau khi lộ chuyện hẹn hò 3 năm với một người đàn ông ngoại quốc?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 30/10/2021

Sau khi bị netizen khui loạt ảnh chứng minh mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông ngoại quốc, Ngọc Quyên đã có động thái mới trên MXH.

Ngày 29/10, MXH bàn tán xôn xao chuyện Ngọc Quyên lộ bằng chứng hẹn hò với một đàn ông ngoại quốc. Thậm chí, netizen còn phát hiện cả hai đã có quan hệ tình cảm từ năm 2018. Từng có cuộc hôn nhân tan vỡ và sống kín tiếng hơn nên thông tin hẹn hò của cựu siêu mẫu thu hút sự quan tâm không nhỏ của dân tình.

Sau khi bị khui chuyện có tình mới, Ngọc Quyên đã có động thái mới trên MXH. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh cùng con trai cưng tham gia lễ Halloween được trường học tổ chức. Ngọc Quyên hào hứng viết: "Happy Halloween. Spiders Man đến đây. Lại một bằng khen của tháng 10, mẹ tự hào về con. Niềm vui mẹ nhỏ vậy đó". Theo đó, cựu người mẫu giúp nhóc tỳ hoá thân thành siêu anh hùng và cùng con ghi lại những hình ảnh đáng nhớ.

Ngọc Quyên có động thái mới trên MXH, phản ứng thế nào sau khi lộ chuyện hẹn hò 3 năm với một đàn ông ngoại quốc? - Ảnh 2.
Ngọc Quyên có động thái mới trên MXH, phản ứng thế nào sau khi lộ chuyện hẹn hò 3 năm với một đàn ông ngoại quốc? - Ảnh 3.

Nhan sắc đỉnh cao của Ngọc Quyên khi khoe hình ảnh hạnh phúc bên con trai cưng

Khoảnh khắc đáng yêu của con trai Ngọc Quyên đang hóa thân thành Spider Man. Cậu bé còn được lên nhận giấy khen khiến cựu siêu mẫu vô cùng tự hào

Sau đó, Ngọc Quyên trở về nhà và tiếp tục công việc livestream bán hàng của mình. Ngoài việc hướng dẫn cách làm đẹp và giới thiệu sản phẩm mới cho hội chị em thì cựu siêu mẫu không đề cập gì đến chuyện tình cảm.

Ngọc Quyên có động thái mới trên MXH, phản ứng thế nào sau khi lộ chuyện hẹn hò 3 năm với một đàn ông ngoại quốc? - Ảnh 5.

Ngọc Quyên tiếp tục cuộc sống thường nhật và không nhắc gì về chuyện tình cảm

Ngọc Quyên có động thái mới trên MXH, phản ứng thế nào sau khi lộ chuyện hẹn hò 3 năm với một đàn ông ngoại quốc? - Ảnh 6.

Trước đó, cư dân mạng phát hiện một người đàn ông ngoại quốc đăng tải nhiều hình ảnh thân mật cùng siêu mẫu Ngọc Quyên, bất ngờ hơn là cả hai đã quen nhau được 3 năm. Theo tìm hiểu, bạn trai mới của Ngọc Quyên là một kỹ sư công trình và cũng từng một lần "lỡ đò"

Ngọc Quyên có động thái mới trên MXH, phản ứng thế nào sau khi lộ chuyện hẹn hò 3 năm với một đàn ông ngoại quốc? - Ảnh 7.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và gặp nhiều biến cố tại nơi đất khách quê người, nhiều người chúc mừng khi thấy Ngọc Quyên tìm được hạnh phúc mới. Tuy nhiên đến nay, chính chủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm