Ngô Ngạn Tổ bán nhà tại Mỹ

A, Theo VTV 12:44 16/08/2022

Sau 2 năm mua ngôi nhà này, Ngô Ngạn Tổ đã vừa bán lại nó và theo báo cáo, anh chỉ lời 400.000 USD.

Sau khi chuyển đến San Francisco vài năm trước, Ngô Ngạn Tổ bận rộn với các dự án đóng phim ở Hollywood, vận động chống lại tội ác căm thù người AAPI (Asian American Pacific Islander) và chăm sóc gia đình.

Kể từ khi chuyển sự nghiệp từ Hong Kong sang Hollywood, Ngô Ngạn Tổ đã đóng vai chính trong nhiều tác phẩm nổi tiếng, bao gồm các bộ phim điện ảnh như Tomb Raider, Reminisce, Geostorm và phim truyền hình Westworld.

Cùng với vợ Lisa S. và con gái, Raven, Ngô Ngạn Tổ đang ổn định cuộc sống ở California. Mới đây, ngôi sao gốc Hong Kong đã bán thành công ngôi nhà của mình tại khu phố Upper Rockridge của Oakland. Anh mua căn nhà vào năm 2020 với giá 3,9 triệu USD, nam diễn viên đã niêm yết nó trên thị trường và bán ngay sau đó với giá 4,295 triệu USD trong năm nay.

Ngô Ngạn Tổ bán nhà tại Mỹ - Ảnh 2.

Theo báo cáo, lợi nhuận bán nhà chỉ là 400.000 USD cho ngôi nhà rộng gần 4000 mét vuông của họ có 5 phòng ngủ và một hồ bơi ở sân sau

Lý do Ngô Ngạn Tổ quyết định bán ngôi nhà của mình được thúc đẩy bởi quyết định chuyển đến Los Angeles vì ​​lợi ích của kế hoạch giáo dục cho con gái Raven. Ngoài ra, việc chuyển đến Los Angeles cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự nghiệp ở Hollywood của anh.

Theo J.Stars


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm