Ngộ Long của mỹ nam Vườn Sao Băng bị "ném đá" thậm tệ: Đến mèo cưng còn xấu "ma chê quỷ hờn" tức ghê!

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 12/05/2021

Ngộ Long bị chê thê thảm dù đã được Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba,... nỗ lực tuyên truyền.

Sau khi trailer và loạt poster được đăng tải, bộ phim Ngộ Long do Chúc Tự ĐanVương Hạc Đệ đóng chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh đó, phim còn có được sự ủng hộ của Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba do Chúc Tự Đan là gà nhà Gia Hành.

Ngộ Long của mỹ nam Vườn Sao Băng bị ném đá thậm tệ: Đến mèo cưng còn xấu ma chê quỷ hờn tức ghê! - Ảnh 1.

Drama Ngộ Long do Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ đóng chính

Tuy có phần hình ảnh quảng bá bắt mắt nhưng thời điểm lên sóng, Ngộ Long lại bị khán giả "quay lưng", nhận về hàng loạt đánh giá tiêu cực. Không ít nhận xét chê bai diễn xuất của Vương Hạc Đệ quá kém, thậm chí đơ cứng đến không thể cứu vãn nổi.

Vương Hạc Đệ bị chê diễn xuất đơ cứng dù có nữ chính quấn quýt kế bên

Bên cạnh diễn xuất gây tranh cãi của nam chính Ngộ Long thì "vật cưng" xuất hiện trong phim cũng khiến netizen phải la ó. Được biết trong Ngộ Long, nam chính Vương Hạc Đệ sở hữu "sủng vật" là một chú mèo tam thể. Tuy nhiên, điều đáng nói là netizen đã dành rất nhiều lời chê bai cho chú mèo này, nói rằng nhan sắc của "diễn viên mèo" vừa xấu, lại chẳng có khí chất thần tiên. Dĩ nhiên, một số "con sen" trung thành khác vẫn ra sức bảo vệ cho "hoàng thượng", đồng thời tuyên bố không chấp nhận việc "cat shaming".

Ngộ Long của mỹ nam Vườn Sao Băng bị ném đá thậm tệ: Đến mèo cưng còn xấu ma chê quỷ hờn tức ghê! - Ảnh 4.

Blogger đã lên ngay bài chê chú mèo xuất hiện trong Ngộ Long, cho rằng ngoại hình của bé Bambi (tên chú mèo ngoài đời) vô cùng kém sắc trong phim

- Thật sự không muốn thất lễ với hoàng thượng đâu cơ mà hoàng thượng này xấu thật, tại sao đoàn phim có thể casting chú mèo xấu như thế cơ chứ?

- Thường mấy sủng vật trong phim đẹp lắm mà, sao con mèo này nó kỳ thế nhỉ.

- Chúc Tự Đan đẹp thật, diễn xuất của cô ấy cũng tốt nhưng tiếc là Vương Hạc Đệ đơ quá.

- Tưởng chỉ mỗi Vu Mông Lung là đơ khó cứu vãn chứ hóa ra còn cả Vương Hạc Đệ à? Thật sự xem rất khó chịu vì một chút cảm xúc cũng không có.

- Ủa mấy người không nghĩ đến cảm nhận của con mèo sao? Mèo cũng biết tổn thương đó. Nhưng mà xấu thật...

Nguồn: Weibo

Chú mèo xuất hiện trong Ngộ Long hiện đang là đề tài bàn tán cực hot của netizen Trung

Trước đó khi Ngộ Long chuẩn bị lên sóng, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đã cùng share lại bài đăng của Chúc Tự Đan về phim. Trong bài viết của mình, Dương Mịch viết rằng: "Thật sự mong chờ, tối nay là lên sóng rồi". Bài đăng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đồng thời giúp Ngộ Long được chú ý hơn rất nhiều.

Ngộ Long của mỹ nam Vườn Sao Băng bị ném đá thậm tệ: Đến mèo cưng còn xấu ma chê quỷ hờn tức ghê! - Ảnh 7.

Dương Mịch share bài ủng hộ phim Ngộ Long cho Chúc Tự Đan

Kế đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chia sẻ bài viết của Chúc Tự Đan kèm lời nhắn gửi: "Câu chuyện bắt đầu từ hôm nay. Nhưng ta vẫn muốn nói... Nàng không nên gặp rồng, nàng nên gặp ta". Ngay sau đó, Chúc Tự Đan đã trả lời Nhiệt Ba rằng: "Lưu Huỳnh là của Long Vương, còn ta là của nàng". Song, Ngộ Long vẫn không thể chiếm được tình cảm của khán giả dù được nhiều tên tuổi lớn trong showbiz hỗ trợ.

Ngộ Long của mỹ nam Vườn Sao Băng bị ném đá thậm tệ: Đến mèo cưng còn xấu ma chê quỷ hờn tức ghê! - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Chúc Tự Đan có tương tác khá thú vị nhưng cũng không kéo được khán giả cho Ngộ Long

Mặc dù được nhiều nghệ sĩ nhà Gia Hành ủng hộ như Nhiệt Ba, Dương Mịch, Hoàng Mộng Oánh, Hầu Minh Hạo, Tống Nghiên Phi... song Ngộ Long của Chúc Tự Đan vẫn đang nhận về rất nhiều nhận xét tiêu cực. Hi vọng trong những tập phim sắp tới, Vương Hạc Đệ có thể cải thiện diễn xuất của mình để làm hài lòng khán giả.

Ngộ Long lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm