Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng bơm môi căng phồng tới hơn 20 lần để nhìn giống... Marilyn Monroe

Nam Thanh, Theo Helino 12:08 31/01/2018

Và sau khi bỏ ra cả trăm triệu đồng để bơm môi, anh chàng tên Cyril Roux đến từ Pháp này nhìn vẫn chưa giống Marilyn Monroe một chút nào...

Cyril Roux, một anh chàng 32 tuổi tới từ Pháp đã chi hơn 5.000 bảng (khoảng 150 triệu) để phẫu thuật thẩm mỹ bơm căng môi trong suốt 18 tháng vừa qua để có được vẻ ngoài gợi cảm và quyến rũ như thần tượng của mình - siêu sao thế kỷ trước Marilyn Monroe. 

Cyril Roux đã sử dụng Botox lần đầu ở tuổi 26. Trong vài năm tiếp theo Cyril đã làm thêm tới 20 lần tương tự, trong đó bao gồm 16 ca bơm môi và tiêm Botox. Giờ đây, Cyril đã thỏa mãn với làn môi căng mọng của mình; anh lại tiếp tục nuôi hy vọng sẽ tiết kiệm được đủ tiền để có thể làm mũi, chỉnh sửa má và độn cằm. 

"Tôi bị thu hút bởi việc phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trông trẻ và đẹp hơn, giống như nguồn cảm hứng bất tận của tôi, siêu sao Marilyn Monroe", Cyril nói.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng bơm môi căng phồng tới hơn 20 lần để nhìn giống... Marilyn Monroe - Ảnh 1.

Gương mặt không quá xuất sắc nhưng nam tính đậm đà của Cyril trước khi bơm môi.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng bơm môi căng phồng tới hơn 20 lần để nhìn giống... Marilyn Monroe - Ảnh 2.

Còn đây là Cyril "Monroe", sau hàng loạt những cuộc bơm môi tốn kém nhằm cosplay thần tượng thế kỷ trước.

"Ở tuổi 26, tôi đã có lầm tiêm Botox đầu tiên. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và làm tôi cảm thấy muốn được sử dụng chất đó nhiều hơn. Tôi đã có hơn 20 lần sửa môi, trong đó có 16 lần bổ sung Botox trong một năm qua, và cứ mỗi hai tháng tôi sẽ lại thêm vào 1 ml Botox độn môi." 

"Tôi đã dành hơn 3.500 bảng (khoảng 105 triệu đồng) để bơm môi và hơn 5.000 bảng (khoảng hơn 150 triệu đồng) cho các loại mỹ phẩm phát sinh."

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng bơm môi căng phồng tới hơn 20 lần để nhìn giống... Marilyn Monroe - Ảnh 3.

Cyril giờ đây đã có làn môi mà anh mong muốn, nhưng mà không phải ai cũng thích diện mạo mới của anh chàng này.

Thế nhưng kẻ tự tin là kẻ xinh đẹp, Cyril không quan tâm!

Cyril nói rằng sự "lột xác" của bản thân khiến không ít những kẻ lạ mặt hiếu kỳ trêu chọc và cười đùa, thế nhưng anh không quan tâm. Anh ấy tự hào về ngoại hình của bản thân và đang cực kỳ hào hứng để được phẫu thuật thẩm mỹ nhiều thêm. Đơn vị chịu trách nhiệm giúp Cyril "lột xác" thừa nhận rằng anh này đã bị ám ảnh và nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng bơm môi căng phồng tới hơn 20 lần để nhìn giống... Marilyn Monroe - Ảnh 4.

Liệu đây có phải đôi môi mà bạn muốn hôn lên?

 "Lần phẫu thuật tiếp theo của tôi sẽ là một tiểu phẫu nâng mũi ở Tunisia, và thứ duy nhất khiến tôi phải chờ đợi vào lúc này là bản thân chưa có đủ 2.000 bảng Anh (khoảng 60 triệu đồng) vào lúc này", Cyril nói.

Hy vọng rằng, Cyril sẽ sớm có được ngoại hình mà mình mong ước, đồng thời cũng bớt gặp những tiếng cười vô duyên châm chọc mỗi khi anh đi ra đường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm