"Nghiện" chồng như MC Hoàng Oanh: Bật khóc vì phải xa ông xã ngoại quốc, nhưng body thay đổi bất thường mới gây chú ý

AN, Theo Helino 15:15 18/12/2019

Diện váy suông che vòng 2 nhưng vóc dáng có phần mập hơn của Hoàng Oanh giữa đồn đoán mang thai tiếp tục được công chúng quan tâm.

Sau gần 1 tháng kết hôn, mới đây Hoàng Oanh đã phải tạm xa ông xã ngoại quốc - Jack 2 tuần để anh trở lại Singapore làm việc. Bên cạnh đó bố mẹ chồng của cô cũng quay lại Mỹ sau thời gian ở Việt Nam lo chuyện đại sự cho cặp đôi. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc tạm xa bố mẹ chồng và ông xã để cập nhật tới khán giả. 

Thông qua clip này có thể thấy, nữ MC không chỉ xúc động đến bật khóc khi phải xa ông xã mà còn rất quyến luyến vì sẽ mất thời gian dài nữa mới được gặp lại bố mẹ chồng. Tuy nhiên điều khiến khán giả dành sự quan tâm lớn hơn cả vẫn là vóc dáng có phần mập lên hẳn của Hoàng Oanh, dù cô đã diện váy suông che khéo vòng 2. Điều này đã làm nhiều người cho rằng nghi vấn người đẹp đang mang thai con đầu lòng là chính xác.

Clip Hoàng Oanh bịn rịn tiễn ông xã và bố mẹ chồng về Mỹ, Singapore sau gần 1 tháng kết hôn

Hoàng Oanh diện váy suông che vòng 2, thân hình có phần mập hơn hẳn giữa đồn đoán mang thai.

Hoàng Oanh và ông xã bịn rịn khi phải tạm xa nhau 2 tuần.

Thời gian qua Hoàng Oanh liên tục bị soi vòng 2 lớn bất thường. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm