Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 16/08/2021

Nhiều khán giả nghi ngờ Kylie Jenner đang mang thai lần 2 sau khi tái hợp với bạn trai Travis Scott.

Khi mang thai con gái đầu lòng, Kylie Jenner đã giữ kín bí mật này trong vòng 9 tháng liền. Mãi đến khi cô nhóc Stormi ra đời, dân tình mới "tá hỏa" vì không biết Kylie mang thai và sinh con từ khi nào. Cô nàng che giấu chiếc bụng bầu bằng những bộ đồ rộng thùng thình và đăng những hình ảnh cũ để netizen không nghi ngờ.

Thời gian gần đây, Kylie Jenner dính nghi vấn mang bầu lần 2 với hàng loạt chi tiết đáng chú ý. Vì trước đó cô nàng đã từng giấu việc mang thai nên giờ đây cô đã bị cư dân mạng "bắt bài" ngay và luôn. Đầu tiên, trong hình ảnh chụp đồ ăn mà bà mẹ 1 con khoe trên trang cá nhân, netizen phát hiện cô ăn sushi mà không có cá sống, chỉ có bơ và rau. Tránh đồ tanh và sống cũng là dấu hiệu không ít mẹ bỉm thường có trong quá trình mang thai. Trên Twitter, hàng loạt bình luận thắc mắc đã xuất hiện với cùng 1 nội dung: "Kylie Jenner ăn sushi mà không có cá hồi hay cá ngừ à? Có phải cô ấy đang có thai không?".

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 2.

Kylie dính nghi vấn mang thai đứa con thứ 2 khi đăng ảnh ăn sushi với bơ và rau củ thay vì cá hồi

Tiếp đến, fan soi ra dấu hiệu Kylie đăng lại ảnh cũ từ lâu để đánh lạc hướng dư luận. Chưa hết, các chị em trong nhà Kardashian/Jenner như Khloe Kardashian hay Kendall Jenner đều chia sẻ hình ảnh Kylie mang thai Stormi và nhắc đến em bé hoặc trẻ con.

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 3.

Vài tháng trước, Kylie Jenner xuất hiện tại sự kiện với mái tóc xoăn và bộ nail màu hồng nổi bật

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh mới nhất cô đăng tải, bộ móng tay màu hồng kia lại khiến người xem cảm thấy khá quen thuộc

Khi đặt 2 hình ảnh trước (trái) và sau cạnh nhau, nhiều người cho rằng Kylie đăng lại ảnh cũ đã chụp từ lâu chứ không phải ảnh mới nhất

Người hâm mộ còn tìm ra chi tiết Kylie thường xuyên dùng phụ kiện hoặc tạo dáng che bụng trong những bức ảnh được đăng gần đây. Trong bữa tiệc cùng các chị em trong nhà, cô em út này cũng là người duy nhất từ chối uống rượu.

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 6.

Trong vòng 1 tháng gần đây, cô nàng thường đăng những hình ảnh tạo dáng che hoàn toàn phần bụng...

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 7.

... hoặc dùng túi xách để che vòng 2

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 8.

Trong bữa tiệc sang chảnh với các thành viên trong gia đình Kardashian, Kylie Jenner cũng gây bất ngờ khi không uống rượu chung vui cùng các chị em

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 9.

Sau khi cô nàng tái hợp với bạn trai Travis Scott, không ít cư dân mạng tin rằng cặp đôi đã sẵn sàng đón đứa con thứ 2

Đến khi bé Stormi chào đời, Kylie Jenner mới "xả kho" loạt ảnh chụp hồi mang thai và "đánh úp" khán giả một phen

Nghi vấn Kylie Jenner mang bầu lần 2: Chối đây đẩy bao lần, giờ bị thánh soi phát hiện loạt chi tiết rõ mồn một? - Ảnh 11.

Người hâm mộ của cặp đôi Travis - Kylie đang vô cùng phấn khích vì đoán rằng bé Stormi sắp lên chức chị

Nguồn: The Sun, Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm