Nghe xong hình mẫu người vợ lý tưởng của Đình Trọng, Hari Won muốn gả em gái ngay cho nam cầu thủ

Dramaqueen, Theo Helino 11:13 30/05/2018

Có vẻ như Hari Won đang cảm thấy gấp gáp thay cho tình trạng độc thân của em gái mình. Vừa nghe Đình Trọng nói về các tiêu chí chọn vợ xong là lập tức đề cử em gái út sinh năm 1996 cho vị trí này!

Sau khi làm nên lịch sử tại VCK U23 Châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam với dàn cầu thủ vừa đẹp trai vừa tài năng đã ngay lập tức trở thành các "thần tượng quốc dân", "crush quốc dân", "bạn trai quốc dân" trong lòng các fan nữ trẻ tuổi. Không chỉ được yêu thích về tài năng trong bóng đá cùng thành tích đã đạt được, các cầu thủ còn nhận được rất nhiều sự chú ý về đời tư.

Đình Trọng cũng là một trong số những cầu thủ nhận được nhiều sự yêu mến như thế. Sở hữu chiều cao 1m74 và sở hữu một gương mặt vừa điển trai ngời ngời vừa có nét rất baby, Đình Trọng là trung vệ được coi như "lá chắn thép" của đội tuyển U23 Việt Nam. Với sức hút như thế, điều mà các fan luôn luôn tò mò bên lề cuộc sống của nam cầu thủ, đó là "Đình Trọng đã có bạn gái chưa?", "hình mẫu bạn gái lý tưởng của Đình Trọng là gì?"... 

Xuất hiện trong một show truyền hình, Hari Won và Việt Hương đã thay mặt các Owker (tên fandom của U23 Việt Nam) để hỏi thăm Đình Trọng những câu hỏi này. Thậm chí Đình Trọng còn phải trả lời ngay khi có mẹ ngồi bên cạnh, rằng: "Hình mẫu người vợ mà Đình Trọng mong muốn như thế nào?"

Các fan của U23 Việt Nam ơi, các bạn có tò mò không? Nghe Đình Trọng nói này.

Hari Won đòi gả em gái cho Đình Trọng

Và sau khi vòng vo một hồi, Đình Trọng chia sẻ rằng mẫu người vợ lý tưởng trong mắt Trọng là một cô gái hiểu được Đình Trọng, hiểu được đặc thù công việc phức tạp của một cầu thủ, chấp nhận hi sinh vì cầu thủ thường xuyên phải xa nhà...

Dù phải chịu nhiều hi sinh, phải thiếu thốn tình cảm và phải chấp nhận đặc thù của nghề cầu thủ như vậy nhưng Hari Won đã ngay lập tức có ý tìm người phù hợp với điều kiện này. Đáng nói hơn, người đó lại chính là... em gái út của nữ ca sĩ. 

Em gái Hari Won là Rudya Yoo sinh năm 1996, hơn Đình Trọng 1 tuổi nhưng Hari Won đã chẳng màng đến rào cản tuổi tác này mà nhiệt tình tiến cử em gái mình với Đình Trọng vì thực tế Hari Won hơn chồng mình - Trấn Thành hẳn 2 tuổi. Hari Won có tới 2 cô em gái và dường như Hari đã "ưng" Đình Trọng lắm rồi, muốn tác thành cho em gái mình sao? 

Nghe xong hình mẫu người vợ lý tưởng của Đình Trọng, Hari Won muốn gả em gái ngay cho nam cầu thủ - Ảnh 2.

Hari Won rất thân thiết với em gái của mình.

Bạn có thấy, Rudya Yoo - em gái Hari Won hợp với hình mẫu lý tưởng của Đình Trọng không?

Một vài hình ảnh của Rudya Yoo - em gái Hari Won (Ảnh: FBNV).

Nghe xong hình mẫu người vợ lý tưởng của Đình Trọng, Hari Won muốn gả em gái ngay cho nam cầu thủ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm