Nghe thiếu gia Bụt tâm sự chuyện gia đình: Hoá ra bố mẹ chỉ muốn gần ta hơn chút nữa!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 17/11/2021

Một chút chia sẻ của Bụt về gia đình: "Lúc nào bố mẹ cũng chỉ muốn gần gũi với con cái..."

Tình cảm gia đình luôn là thứ thiêng liêng nhất mà không gì có thể so sánh được. Tuy vậy, theo thời gian, chúng ta lớn lên, có những công việc mới, mối quan hệ mới, những chuyến công tác xa nhà... Đó cũng là lúc ta không còn ở trong vòng tay của cha mẹ nữa.

Sau đây là những suy nghĩ rất thật của Bụt về câu chuyện của anh với ba mẹ khi trưởng thành. Trong nhóm chat riêng, anh chia sẻ: "Lúc nào bố mẹ cũng kêu con về quê làm, lúc nào bố mẹ cũng muốn sống gần gũi với con cái. Đơn giản là vì cho đến khi họ ngày càng già đi. Khi người ta già, người ta sợ cô đơn, sợ lúc ốm đau bệnh tật không có ai bên cạnh."

Trong nhóm chat riêng giữa Bụt và fan, anh đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình, bố mẹ

"Mình ở tuổi này cứ nghĩ đi làm kiếm tiền gửi về, hoặc mua này mua nọ là ba mẹ vui. Nhưng không, tiền gửi về bố mẹ cứ kêu tiêu hết rồi, không còn nữa nhưng thực ra là họ đang giữ đó, chẳng có gì để tiêu xài như mình…", Bụt bày tỏ.

Thời gian chính là tàn nhẫn nhất, thời điểm chúng ta nhận thức được sự già đi của cha mẹ là lúc con cái phải nhìn nhận và thay đổi nội tâm. Lúc đó, có lẽ chúng ta nên quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn, giống như khi họ còn trẻ và quan tâm tới con cái. Đừng để bố mẹ nếm trải những thăng trầm và tuổi già một mình.

Tâm sự của Bụt về gia đình: Hoá ra cha mẹ chỉ muốn gần chúng ta hơn một chút! - Ảnh 2.
Tâm sự của Bụt về gia đình: Hoá ra cha mẹ chỉ muốn gần chúng ta hơn một chút! - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm