Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/01/2019

Tết là phải vui – cười, Tết là phải xem hài Tết, Tết là gắn liền với lắc xì – lì xì… đã trở thành một nét văn hóa từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Theo thống kê của các trang tìm kiếm như Google, mỗi khi Tết đến Xuân về, “từ khóa” được tìm kiếm luôn đứng trong top đầu là “hài Tết”, “lì xì"...

Năm nay, Ví điện tử MoMo "đóng góp" một siêu phẩm về hài Tết với tên gọi "Làng Lắc xì" lấy bối cảnh sinh hoạt thường nhật những ngày cận Tết. Trước nhiều "cảnh khổ" ngày Tết, "nam thần" Chí Tài đã đi đến từng nhà, hóa giải âu lo ngày Tết bằng điệu nhảy "Lắc Xì" và mang đến nhiều quà khủng.

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 1.

MV Tết của Chí Tài xuất hiện cùng với chương trình lì xì tiền tỷ của Ví MoMo - Ví điện tử số 1 Việt Nam (theo khảo sát và bình chọn của độc giả tạp chí Nhịp cầu Đầu Tư tại Việt Nam từ tháng 3/2017 - 3/2018)

Sau thời gian ít xuất hiện tại các sự kiện, nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết với giai điệu bài hát và vũ đạo sôi động. Lấy bối cảnh tại làng Lắc Xì, nơi cư dân "bù đầu" vì Tết. Lần lượt những tình huống quen thuộc trong cuộc sống lướt qua: ngày Tết thiếu tiền chi tiêu, bị truy lùng vì trốn nợ, chưa kịp đóng tiền nên điện đóm tắt ngóm, xếp hàng rồng rắn chờ tới lượt rút tiền mặt ở cây ATM… Và với Ví MoMo, Chí Tài đã ngay lập tức hóa giải hết những nỗi khổ thường nhật ấy.

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 2.

Chỉ cần có Ví MoMo, Tết này, mọi người đều có cơ hội trở thành tỷ phú với tính năng Lì xì

Sở dĩ, những ngày qua, cộng đồng mạng gọi Chí Tài là "nam thần quốc dân" bởi anh là gương mặt đại diện cho tính năng lì xì của Ví MoMo, mang siêu ứng dụng thanh toán này đến với tất cả mọi người. MoMo được ví von là "Ví điện tử quốc dân" bởi sự đơn giản, dễ xài, tiện dụng và ứng dụng đến 500 dịch vụ khác nhau hỗ trợ đời sống. Chuyển, rút hay nạp tiền nhanh chóng, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, chỉ sau vài thao tác chạm, mua thẻ điện thoại luôn được chiết khấu đến 4%, mua sắm online hay thanh toán tại quầy dễ dàng… là những ưu điểm vượt trội của Ví MoMo. Không chỉ có mặt ở các thành phố lớn, Ví MoMo dần đã phổ biến đến các tỉnh thành với độ phủ sâu rộng cả nước.

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 3.

Chân dung Chí Tài, người góp phần phổ biến Ví điện tử quốc dân MoMo đến bà con, làng xóm

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 4.

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng, hóa giải nỗi lo cúp điện, cắt nước bất ngờ

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 5.

Chuyển tiền ngay tức thì và 24/7, có thể thực hiện việc "đòi nợ, trả nợ" ngay trên Ví MoMo

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 6.

Tầm phủ sâu rộng của Ví điện tử quốc dân MoMo đã ra đến chợ truyền thống, khi các bà nội trợ có thể cầm điện thoại đi mua… thịt heo. Xem ra, xu hướng không sử dụng tiền mặt đã đến với mọi người, mọi nhà.

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ tung MV hài Tết siêu vui - Ảnh 7.

Điệu nhảy Lắc Xì vui nhộn trong mùa Tết của Chí Tài cũng là tên chương trình Lì xì tiền tỷ từ ví MoMo

Đặc biệt hơn cả là tính năng Lì xì Tết lên đến 100 tỷ đồng của Ví MoMo, mang đến nhiều cơ hội trở thành tỷ phú cho nhiều người trong mùa Tết này. Lắc Xì hay còn gọi là Lắc heo vàng, nhận lì xì là tính năng độc đáo của Ví MoMo ra mắt từ nay đến hết 24/2/2019. Theo đó, Ví điện tử MoMo - Siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam (theo khảo sát và bình chọn của độc giả tạp chí Nhịp cầu Đầu Tư tại Việt Nam từ tháng 3/2017 - 3/2018) sẽ mang đến hàng trăm ngàn phần quà siêu hấp dẫn như xe Honda SH, Vespa, iPhone, iPad, Samsung Note 9, Macbook Air... với tổng giá trị giải thưởng cho toàn chương trình lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết chương trình Lắc Xì - Lắc Heo vàng nhận lì xì đã được công bố chính thức tại đây và website www.momo.vn.

Đột nhập Làng Lắc xì và xem điệu nhảy Lắc xì của nghệ sĩ Chí Tài tại: https://www.youtube.com/watch?v=YYPK8-CAHzA.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm