Nghệ An: Nữ điều dưỡng bị nam thanh niên và cô gái túm tóc, bóp cổ trong bệnh viện

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 15:20 24/06/2019

Khi thấy điều dưỡng Phương, một nam thanh niên và một cô gái đã dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ nữ điều dưỡng này.

Ngày 24/6, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An), đơn vị đã báo cáo cho Sở y tế Nghệ An và gửi clip đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra vụ một nữ điều dưỡng bị hành hung tại bệnh viện.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu: Sự việc diễn ra vào hồi 21h30 phút ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu có tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện.

Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của Khoa ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực Khoa Ngoại Sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào Phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Clip: Nữ điều dưỡng bị 2 thanh niên túm tóc, bóp cổ trong bệnh viện

Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời và không hề có phản ứng gì trước những lời lẽ và hành động của nhóm thanh niên nhưng có một đối tượng có những lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ y tế.

Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng đều vào làm thủ thuật cho bệnh nhân. Khoảng 5 phút sau, có 1 bệnh nhân khác lại vào viện (bệnh nhân này không liên quan nhóm trước).

Do đang làm thủ thuật nên bác sỹ Lô Thanh Ngọc cử điều dưỡng Nguyễn Thị Phương ra đón và xem xét bệnh nhân. Khi ra khỏi phòng tiểu phẫu, do có nhiều người đang ở khu vực nên điều dưỡng Phương đi tìm bệnh nhân.

Nhóm thanh niên lại tiếp tục có lời lẽ xúc phạm điều dưỡng Phương. 2 nam, nữ thanh niên trong nhóm đã tiến tới dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ điều dưỡng này. Sau khi có cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì hai đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

Nghệ An: Nữ điều dưỡng bị nam thanh niên và cô gái túm tóc, bóp cổ trong bệnh viện - Ảnh 2.

Điều dưỡng Phương bị 2 kẻ côn đồ hành hung, phải nhập viện điều trị. (Ảnh cắt từ clip)

Bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị Phương đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị và theo dõi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm