Ngay cả khi là F0, bạn cũng không bị “cách ly” với thế giới nếu có app này trong tay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/03/2022

Với số lượng ca mắc Covid mới vẫn đang tăng cao trên cả nước, việc bỗng dưng trở thành F0 là điều không ai mong muốn.

Do đó, bên cạnh việc tuân thủ 5k, bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ lây nhiễm và chữa trị tích cực khi nhiễm bệnh, để vượt dịch thành công, bạn cần có một App ngân hàng điện tử toàn năng, nơi gói trọn các nhu cầu của bạn với dịch vụ ngân hàng ngay cả trong khi cách ly, hạn chế giao tiếp.

Giải quyết mọi nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày

Điều quan trọng nhất với các nhóm F1, F0 là chế độ dinh dưỡng đủ chất, tuân thủ 5k và điều trị nhanh chóng, dứt điểm các biểu hiện của bệnh. Vì vậy, nhu cầu thuốc men và đặt đồ ăn khi không thể tự nấu nướng là điều vô cùng cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể đặt đồ ăn, thuốc điều trị trên các app chức năng và thanh toán online nhanh chóng thông qua mạng lưới liên kết giữa app TPBank và các app này vô cùng thuận tiện. Điều bạn cần lưu ý là thông báo với tài xế về tình trạng bệnh của mình để có hình thức tiếp xúc an toàn nhất, tránh lây lan dịch bệnh.

Các hóa đơn đến hạn thanh toán như hóa đơn tiền điện, internet, truyền hình cáp… cũng dễ dàng được xử lý ở bất cứ đâu chỉ sau một lần đặt lệnh mà không mất bất cứ loại phí dịch vụ nào. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thanh toán tự động hàng tháng cho các loại hóa đơn này để không phải bận tâm thêm tới thời hạn hóa đơn, vừa tiết kiệm, an toàn vì không phải tiếp xúc lại chủ động được thời gian, không cần chờ nhân viên thu tiền tới tận nhà. Quá tuyệt!

"Kho" xả stress mùa dịch cực tiện và nhanh

Nếu dịch bệnh khiến bạn bị hạn chế bạn mua sắm trực tiếp thì App TPBank lại luôn ở bên để cùng bạn mua "cả thế giới". Bộ đôi app và thẻ TPBank chắc chắn là cặp bài trùng bạn không thể thiếu trong mọi cuộc mua sắm hay "săn sale" vì luôn "hội tụ" những deal hời nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất dành riêng cho khách hàng TPBank.

Bạn cũng hoàn toàn có thể "nạp" thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực từ những kênh giải trí hàng đầu như VieOn, FPT Play… luôn sẵn sàng trên app TPBank với mức ưu đãi tốt nhất. Những combo du lịch, vé máy bay, phòng khách sạn… do "tour guide app TPBank" thiết kế chắc chắn cũng là điều bạn không muốn bỏ lỡ ngay khi bình phục để xách vali lên và đi.

Hà Phương, 23 tuổi, Tây Hồ cho biết: "Nhờ có người bạn mách cho các tiện ích trên app TPBank mà dù nghỉ dịch ở nhà mình vẫn đảm bảo các sinh hoạt như bình thường. Trước đây mình chỉ vào app để chuyển tiền là chính thôi nên bỏ lỡ nhiều tính năng hữu ích đến bây giờ mới được khai sáng. Chấm điểm 10 cho app TPBank nhé!"

Dịch vụ ngân hàng số hàng đầu phục vụ tại gia

Dù ở nhà hay đang ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể thực hiện các nhu cầu giao dịch ngân hàng mà không gặp phải bất kỳ cản trở nào. Từ chuyển tiền đi mọi ngân hàng tại Việt Nam miễn phí, gửi tiết kiệm, tra cứu dư nợ thẻ tín dụng hay kiểm tra sao kê tài khoản… mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay lập tức.Ngay cả khi bạn chưa là khách hàng TPBank, cũng chỉ mất vài phút để tải app và thực hiện những thao tác cực kỳ đơn giản là đã sở hữu ngay một tài khoản TPBank nhờ công nghệ eKYC ngân hàng triển khai từ hai năm trở lại đây. Mở tài khoản thành công là bạn đã có thể thực hiện ngay các giao dịch như bình thường mà không cần chờ đợi.

Đi đầu trong mang lại những trải nghiệm tiện dụng và nhanh chóng với Ngân hàng số toàn diện, bạn còn chờ gì mà chưa tải app TPBank để tận hưởng ngay!

https://kenh14.vn/ngay-ca-khi-la-f0-ban-cung-khong-bi-cach-ly-voi-the-gioi-neu-co-app-nay-trong-tay-2022031112281851.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm