Ngắm "Nữ thần gợi cảm", bạn gái mới của Chicharito

Thiên Bình, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 01/08/2017

Ngay khi trở lại Anh đầu quân cho West Ham, chân sút Chicharito đã khiến tất cả phải ngạc nhiên khi cưa đổ cô nàng nóng bỏng Andrea Duro.

Sau khi rời Real Madrid gia nhập Bayer Leverkusen đầu năm 2017, Chicharito đã quyết định chia tay với phóng viên Lucia Villalon với lý do khoảng cách khiến cặp đôi không thể đến được với nhau.

Sau đó, báo chí Mexico khui ra chân sút 29 tuổi cặp kè với bà mẹ hai con, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Camila Sodi. Nhưng cuộc tình này cũng nhanh chóng vỡ tan bởi mẹ của Chicharito không đồng ý.

Nhưng chỉ hai tháng sau cắt đứt quan hệ với Sodi, Chicharito đã có bạn gái mới. Trên trang Instagram ít ngày trước, chân sút mới chuyển tới West Ham và nhận mức lương kỷ lục của câu lạc bộ đã khoe tấm hình đang ôm một cô gái tóc nâu giấu mặt.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 1.

Mới đầu, báo chí Anh cho rằng Chicharito nối lại tình xưa với Chaska Borek, nữ vũ công đã cặp kè với Chicharito hồi anh còn chơi bóng cho Man Utd. Nhưng thực tế không phải, bạn gái mới của Chicharito là  Andrea Duro - nữ diễn viên rất nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ bộ phim dài tập "Forgive me, Lord."

Andrea Duro sinh năm 1991, tại Fuenlabrada, Madrid. Bên cạnh nghiệp diễn xuất cô cũng là một người mẫu ảnh có tiếng. Andrea Duro từng được truyền thông Tây Ban Nha tặng biệt danh "Nữ hoàng gợi cảm" khi cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí FHM năm 2010.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 2.

Người hâm mộ đang rất mong chờ một cái kết đẹp giữa Chicharito và Andrea Duro. Nhưng với một ngôi sao bóng đá nổi tiếng "sát gái" chốn tình trường như Chicharito, cũng có fan đặt dấu hỏi không biết cuộc tình này sẽ kéo dài được bao lâu.

Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của Andrea Duro

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 3.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 4.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 5.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 6.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 7.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 8.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 9.

Ngắm Nữ thần gợi cảm, bạn gái mới của Chicharito - Ảnh 10.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày