Ngắm các hot streamer qua nét vẽ của người hâm mộ, liệu có đủ bộ sưu tập để mở luôn triển lãm?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 10/06/2021

Sự ngưỡng mộ mà fan dành cho các streamer không chỉ thể hiện qua các khoản donate mà còn ở những bức vẽ chất chứa bao tình cảm.

Đứng đầu ở danh sách là "streamer quốc dân" Độ Mixi. Vì lối nói chuyện gần gũi, gây cười nên anh chàng này đã được lòng rất nhiều khán giả. Bởi vậy, "Tộc trưởng" đã nhận vô số tranh do chính tay fan vẽ tặng.

Nổi tiếng không kém trong giới streamer là người bạn thân ViruSs - Đặng Tiến Hoàng. Chắc hẳn ViruSs phải rất vui khi biết có rất nhiều fan không chỉ hết lòng yêu mến anh mà còn rất khéo tay.

MisThy cũng là một trong những streamer được fan tặng tranh rất nhiều. Cô nàng dạo này cũng đã "nổi máu" nghệ sĩ khi đang tập tành làm thợ xăm.

"Ông chủ đầm tôm" PewPew hẳn cũng phải vô cùng hãnh diện khi có những bức vẽ chất lượng tới từ chính cộng đồng fan của mình.

Cris Phan với nụ cười đặc trưng trong bức tranh chân dung được fan vẽ tặng.

Ngắm các hot streamer qua nét vẽ của người hâm mộ, liệu có đủ bộ sưu tập để mở luôn triển lãm? - Ảnh 5.

Thành viên tuy điển trai nhưng vẫn độc thân của Refund Gaming - Nhism cũng được người hâm mộ gửi tới những bức tranh có độ hoàn thiện cao.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm