Ngã văng xuống đường, người đàn ông chở vải ôm đầu nhìn hiện trường

Quân Anh, Theo Trí thức trẻ 17:08 10/06/2023

Người đàn ông chở vải thốt lên đầy chua chát sau pha va chạm: "Không nhìn đường à?"

Tình huống tai nạn giao thông được nhắc tới xảy ra vào sáng 9/6 trên một tuyến đường chạy qua xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Cụ thể vào thời điểm đó, một người phụ nữ điều khiển xe đạp điện đã tạt sang đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, người đàn ông chở vải từ phía sau lao tới với tốc độ khá nhanh đã không kịp tránh, dẫn tới va chạm. Cú đâm khá mạnh khiến người phụ nữ ngã ra đường, còn người chở vải chạy xe loạng choạng, lao sang làn ngược chiều rồi trượt ngã, thùng vải phía sau đổ văng xuống đường.

Đứng dậy sau va chạm, người đàn ông không khỏi bức xúc, ôm đầu nhìn hiện trường rồi chua chát: "Sang đường không nhìn đường à?".

Tình huống va chạm giữa xe máy và xe đạp điện (Nguồn clip: OFFB)

Theo dõi diễn biến vụ tai nạn, số đông không khỏi "lạnh gáy" và cảm thấy may mắn khi trên đường thời điểm đó có ít phương tiện qua lại, nếu không thì không rõ điều tồi tệ gì có thể xảy ra.

Người phụ nữ chạy xe đạp điện không chú ý quan sát khi sang đường là sai, tuy nhiên người đàn ông chở vải cũng không hoàn toàn đúng, khi chở hàng cồng kềnh và chạy xe với tốc độ khá cao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm