Netizen hoang mang: nữ nhân bị truy sát ở Penthouse 2 là Su Ryeon hay Ae Kyo?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 23/03/2021

Trong đoạn nhá hàng tập 11 Penthouse 2 có phân cảnh một người phụ nữ cầm ô chạy trước ô tô. Đây là Su Ryeon hay Ae Kyo?

Trong đoạn preview cho tập 11 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), có một phân cảnh nhân vật của Lee Ji Ah chạy thục mạng trước sự rượt đuổi của một chiếc ô tô. Vì chỉ là đoạn nhá hàng, danh tính thật sự của nhân vật này là Shim Su Ryeon hay Na Ae Kyo và cảnh quay này là bối cảnh trong quá khứ hay hiện tại vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng, dựa vào những câu nói của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), khán giả đã đoán được phần nào sự thật.

Nhân vật của Lee Ji Ah chạy thục mạng trước sự rượt đuổi của một chiếc ô tô

Cụ thể trong tập 10, khi phát hiện ra Na Ae Kyo (lúc này là Shim Su Ryeon giả danh) cầm cốc rượu bằng tay phải, Ju Dan Tae đã nói: "Có gì đó rất xa lạ, lúc cầm ly rượu, em luôn dùng tay trái để cầm. Nhưng bây giờ thì em lại luôn dùng tay phải". Như vậy, có lẽ Na Ae Kyo là một người thuận tay trái và người phụ nữ cầm ô chạy trong đoạn preview tập 11 có thể là cô, đây cũng là một phân cảnh hồi tưởng.

Ae Kyo (Su Ryeon giả danh) bị Dan Tae chú ý, suýt lộ thân phận thật sự

Cũng nhờ câu nói của Dan Tae, một chi tiết trong phần đầu tiên của Penthouse cũng có thể đã có lời đáp. Cụ thể, trong phân cảnh Shim Su Ryeon chạy đến để giải cứu cặp song sinh, cô có lẽ đã tráo đổi thân phận với Ae Kyo. Điều này thể hiện ở việc đôi bông tai bỗng nhiên biến mất và đặc biệt hơn, cách cầm túi của cả hai. Trong một hoàn cảnh gấp gáp như vậy, Su Ryeon còn có thời gian để tháo bông tai, đổi bên cầm túi?

Su Ryeon trước khi vào thang máy vẫn đeo bông tai, cầm túi thuận tay

Nhưng vài phút sau đó, đôi bông tai đã biến mất và cô cũng đổi bên cầm túi

Tất cả những chi tiết trên chỉ là suy đoán của người xem. Chân tướng sự thật sẽ được hé lộ trong tập mới của Penthouse 2, phát sóng vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Netizen hoang mang: nữ nhân bị truy sát ở Penthouse 2 là Su Ryeon hay Ae Kyo? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm