Netizen Hàn háo hức chọn 4 chàng trai này cho vai thám tử Shinichi "trong mơ"

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 12:58 09/02/2017

Park Bo Gum đã được hơn 1000 người Hàn chọn làm hình tượng Kudo Shinichi của lòng mình nếu một ngày nào đó "Thám Tử Conan" được chuyển thể tại Hàn.

Trước thềm công chiếu phim điện ảnh Detective Conan: Episode One (Thám Tử Lừng Danh Conan: Tập Một: Thám Tử Bị Teo Nhỏ) tại Hàn, netizen nước này đã tham gia một cuộc khảo sát bầu chọn diễn viên Hàn phù hợp để đóng vai chính Shinichi nhất. Danh sách ứng cử viên khá dài, nhưng nổi bật nhất gồm có Song Joong Ki, Park Bo Gum, Nam Joo Hyuk và Suho (EXO).

Netizen Hàn háo hức chọn 4 chàng trai này cho vai thám tử Shinichi trong mơ - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Suho, Nam Joo Hyuk, Park Bo Gum, Song Joong Ki

Kết quả 39% trong số 1148 phiếu trả lời đã đồng lòng chọn Park Bo Gum tương đồng với nhân vật Shinichi Kudo nhất. "Vai diễn thần đồng cờ vây của Bo Gum trong Reply 1988 khiến tôi dễ liên tưởng đến óc suy luận thiên tài của Shinichi. Ngoại hình của cậu ấy vừa sáng sủa lại vừa gợi cảm giác hiền lành. Tôi cũng cực kỳ muốn xem phiên bản nhí của Bo Gum, chắc sẽ đáng yêu như nhóc Conan khi Shinichi bị teo nhỏ vậy." – Một khán giả chia sẻ.

Netizen Hàn háo hức chọn 4 chàng trai này cho vai thám tử Shinichi trong mơ - Ảnh 2.

Netizen Hàn háo hức chọn 4 chàng trai này cho vai thám tử Shinichi trong mơ - Ảnh 3.

Ngoại hình của Park Bo Gum khiến hơn 1000 người liên tưởng đến nhân vật thám tử trung học

Cuộc khảo sát này nằm trong khuôn khổ quảng bá của phiên bản đặc biệt chào mừng 20 năm kỷ niệm của bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng Detective Conan của tác giả Aoyama Gosho. Theo đó, một bộ phim hoạt hình điện ảnh đặc biệt kéo dài 2 tiếng sẽ tập trung khai thác sự kiện mở đầu cho bộ truyện, khi cậu thám tử trung học Shinichi Kudo bị xã hội đen cho uống thuốc teo nhỏ trở thành cậu nhóc Edogawa Conan. Detective Conan: Episode One đã ra mắt vào tháng 12 tại quê nhà và có tiềm năng trở thành cơn sốt mới tại phòng vé Hàn Quốc trong tháng 2 năm nay.

Trailer "Detective Conan: Episode One"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm