Nạn nhân pha vào bóng ghê rợn của Quế Ngọc Hải giải nghệ ở tuổi 24

Kỳ Phong, Theo Trí Thức Trẻ 13:24 04/03/2017

Nạn nhân của Quế Ngọc Hải – tiền vệ Anh Khoa đã chính thức thông báo giải nghệ sau một thời gian dài điều trị chấn thương nhưng không thể hồi phục hoàn toàn.

Với cú đạp bóng ở sân Vinh trong trận đấu giữa SLNA và SHB.Đà Nẵng ở vòng 25 V.League 2015, Ngọc Hải đã khiến cho sự nghiệp của Anh Khoa chấm dứt. Vì 1 năm tập hồi phục, Anh Khoa đã giải nghệ.

Tiền vệ trẻ Anh Khoa cho biết: "Tôi phải giải nghệ vì không thể chơi bóng đỉnh cao được nữa. Tôi tập hồi phục nhưng tiếp xúc bóng thì đầu gối bị đau. Tôi không thể chơi bóng bình thường như ngày xưa".

Nạn nhân pha vào bóng ghê rợn của Quế Ngọc Hải giải nghệ ở tuổi 24 - Ảnh 2.

Cụ thể, nguyên nhân khiến Anh Khoa giải nghệ là đầu gối trái đã hồi phục nhưng chỉ có thể chạy nhẹ, tiếp xúc bóng nhưng không thể hoạt động mạnh. Theo Anh Khoa, mỗi lần tập với bóng, sút bóng thì đầu gối bị đau và sưng nên chỉ còn cách duy nhất là giải nghệ.

Quyết định giải nghệ của Anh Khoa được đưa ra khi SHB.Đà Nẵng bật đèn xanh để cầu thủ này được đi học HLV vào tháng 7 ở tại thành phố sông Hàn. Dự kiến ban đầu, Anh Khoa sẽ học bằng HLV trong tháng 3 này nhưng phải gác lại để giải quyết xong mọi chuyện.

Trải lòng về những tháng ngày chịu đựng chấn thương và giải nghệ, Anh Khoa cho biết không muốn nhắc lại chuyện cũ và không trách Quế Ngọc Hải. "Tôi cũng chấn thương và giải nghệ rồi. Tôi không muốn trách Hải", Anh Khoa nói.

Nạn nhân pha vào bóng ghê rợn của Quế Ngọc Hải giải nghệ ở tuổi 24 - Ảnh 3.

Giải nghệ sớm ở tuổi 24, đoạn kết cho đời cầu thủ của Anh Khoa quá buồn. Nhiều người đã chờ đợi tiền vệ này trở lại chơi bóng nhưng đầu gối bị Quế Ngọc Hải đạp đã không thể lành lặn.

Anh Khoa tên đầy đủ là Trần Anh Khoa sinh năm 1993. Ngay mùa đầu tiên được lên chơi V.League, tiền vệ trẻ này đã bị lãnh cú đạp của Ngọc Hải và sau 2 năm điều trị phải giải nghệ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm