Nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng vì "thấy bạn nữ hút thuốc lá và báo giáo viên"

Khánh Nguyễn (t/h), Theo VTV News 15:12 07/06/2022

Theo bản tường trình của các học sinh đánh bạn, do H. thấy một bạn nữ trong nhóm này hút thuốc và báo với giáo viên, nên nhóm học sinh này xông vào lớp đánh để trả thù.

Nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng vì thấy bạn nữ hút thuốc lá và báo giáo viên - Ảnh 1.

Clip về cảnh bạn học sinh bị đánh hội đồng lan truyền nhanh trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Ngày 6/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã có văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa xác minh, xử lý vụ nam sinh bị các bạn đánh hội đồng tại Trường THCS Võ Văn Tần (thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam sinh ngồi tại chỗ trong lớp học phải "ôm đầu chịu trận" liên tiếp các cú đấm, đạp của một số bạn chung quanh. Clip này xuất hiện từ tối 31/5 đã được phát tán rất nhanh.

Theo kết quả xác minh, học sinh bị đánh là em L.H.H., học lớp 8A17 tại Trường THCS Võ Văn Tần.

Nhóm đánh em H. là 5 học sinh khác trong cùng khối 8 cũng đang học tại Trường THCS Võ Văn Tần. Quá trình học sinh kia bị đánh được một học sinh khác trong cùng khối đến quay lại clip.

Theo bản tường trình của các học sinh ra tay đánh bạn, do H. thấy một bạn nữ trong nhóm này hút thuốc và đã báo với giáo viên, nên nhóm học sinh này xông vào lớp đánh để trả thù.

"Em H. bị bạn đánh chấn thương phần mềm. Hiện sự việc đã được báo cáo về huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã cử thầy, cô giáo đến thăm hỏi, động viên em H. Đối với cá nhân vi phạm, trường đã thành lập hội đồng kỷ luật học sinh để xem xét hình thức kỷ luật phù hợp" – một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa thông tin.

Nhà trường đã cử thầy, cô giáo đến thăm hỏi, động viên em H, đồng thời thành lập Hội đồng kỷ luật học sinh để xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân vi phạm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày