Nam sinh lên bảng làm bài phải cởi hẳn giày ra để một bên vì sợ gấp mũi, bóc giá mà choáng vì độ giàu có

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 03/03/2021

Hành động này khiến dân mạng cười ngặt nghẽo!

Gen Z thời nay đi học có gì khác biệt với thế hệ trước? Nếu mà để kể hết chắc Gen Millennials hay Xennials phải... xỉu ngang xỉu dọc. Chẳng hạn như khoảnh khắc mới đây vừa được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, bức ảnh được ghi lại tại một lớp học, một nam sinh được giáo viên gọi lên bảng làm bài tập. Vì lượng chữ nhiều khiến nam sinh phải dùng hết diện tích bảng để viết đến nỗi phải quỳ rạp dưới đất. Thế nhưng, vì không nỡ để đôi giày của mình bị gãy mũi mà nam sinh này đã quyết định tháo luôn đôi giày ra và chỉ đi vớ để tiếp tục làm bài.

Nam sinh lên bảng làm bài phải cởi hẳn giày ra để một bên vì sợ gấp mũi, bóc giá mà choáng vì độ giàu có - Ảnh 1.

Ảnh: Trường người ta

Hành động bá đạo này khiến các bạn cùng lớp ghi lại và đăng tải trên mạng. Chỉ trong ít phút, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhưng lượng người phát cười với hành động lạ của nam sinh là 1 phần thì lượng người trầm trồ vì độ giàu có của cậu bạn phải đến 9, 10 phần.

Được biết, đôi giày của cậu bạn này thuộc hãng nổi tiếng NIKE và thuộc dòng Air Jordan 1 Retro High màu đen trắng. Với hàng chính hãng, đôi giày được báo giá trên các sàn thương mại điện tử của nước ngoài tầm khoảng trên 29.000.000 đồng chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển. Đôi giày rất được giới trẻ ưa chuộng và chưa bao giờ thôi hot dù đã ra mắt được một thời gian.

Nếu đôi giày là hàng thật thì quả cậu bạn chính là một rich kid thứ thiệt. Nhiều bạn chắc cũng sẽ phải trầm trồ với độ chịu chơi và đôi giày mà nam sinh sở hữu. Bởi vậy mà hành động "nâng niu" đôi giày bất chấp đông người thế này cũng không có gì là lạ nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm