Nam sinh đến muộn không kịp vào thi tốt nghiệp THPT, đứng ngoài cổng gào khóc "con mất hết rồi"

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp & tiếp thị 07:47 09/07/2021

Do đến muộn không được vào phòng thi nên Nguyễn Kim Đ. đứng ngoài cổng gào khóc thảm thiết khiến nhiều người rơi nước mắt.

Sáng sớm hôm qua (8/7), trên địa bàn Thủ đô Hà Nội thời tiết có mưa nên nhiều phụ huynh đã đưa con mình đến điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 từ sớm để tránh tắc đường.

Tuy nhiên, tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra sự việc hi hữu khi 1 nam sinh đến điểm thi muộn. Lúc này, cổng trường đã đóng và các thí sinh đang trong quá trình làm bài thi nên nam sinh này không được vào thi.

Một số phụ huynh đứng đợi con tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết, khi nam sinh này đến đã đứng ngoài cổng trường gọi lớn, nhưng bảo vệ bước ra bảo muộn không được vào phòng thi nữa.

"Tôi đứng đó chứng kiến toàn bộ sự việc. Lúc này cháu gào khóc thảm thiết nói 'con mất hết rồi, mười mấy năm ăn học của con....'", bà Trần Thị Hồng Thuý (trú tại phường Yên Hoà, Cầu Giấy) chứng kiến sự việc kể.

Nam sinh đến muộn không kịp vào thi tốt nghiệp THPT, đứng ngoài cổng gào khóc con mất hết rồi - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Hồng Thuý bật khóc kể lại giây phút nam sinh đi thi muộn không được vào bên trong

Theo bà Thuý, trước cảnh nam sinh đứng trước cổng gào khóc, bà và nhiều phụ huynh có mặt tại đây rất buồn, nhiều người không cầm được nước mắt.

"Là người mẹ nên tôi hiểu cảm xúc của cháu.

Tôi rất thương cháu. Cháu kể tối hôm qua mải ôn luyện tới khuya nên sáng nay ngủ quên. Cháu đứng ngoài cổng suốt một tiếng đồng hồ...", bà Thuý bật khóc chia sẻ.

Theo nhiều phụ huynh có mặt tại đây, sau khi đứng ngoài điểm thi khoảng 1 tiếng, nam sinh được mời vào phòng bảo vệ.

Được biết, nam sinh đến muộn không được vào làm bài thi là Nguyễn Kim Đ., học sinh Trường THPT Lương Văn Can (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Khoảng hơn 10h, em Đ. được người thân lái xe đưa về nhà. Ngồi bần thần trong phòng bảo vệ, bà Nghiêm Thị Hường (mẹ của Đ.) bật khóc nói, sáng nay bà bận đi làm thêm, con đến điểm thi muộn báo tin về không được vào thi. Nghe tin, bà Hường vô cùng buồn nhưng cố gắng trấn tĩnh và đến điểm thi đón con về.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm