Nam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắt

Diệu Thu, Theo Helino 11:19 22/10/2019

Gương mặt vàng trong làng “triệu view” – chàng trai Thế Phương tiếp tục đốn gục người hâm mộ bằng những lập luận sắc bén và đầy thuyết phục trong trận Bán kết 2 cuộc thi Trường Teen 2019.

Qua mỗi trận tranh biện từ khi Trường Teen 2019 chính thức khởi động cho tới thời điểm này, ngoại hình điển trai, phong thái tự tin, phản biện thông minh, cuốn hút cùng cách nói chuyện cực có duyên là những gì làm nên thương hiệu gương mặt vàng trong làng "triệu view" – Thế Phương. Chưa hết, chàng trai này còn là cực phẩm học đường được 1000 cô dâu chờ đợi sau khi cuộc thi tranh biện này kết thúc.

Cuộc thi Trường Teen 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây bởi quy tụ dàn thí sinh tham gia cuộc thi chỉ là học sinh cấp 3 nhưng đều tự tin thể hiện quan điểm, tranh biện trên sóng truyền hình. Nam sinh điển trai Thế Phương từ đây bất ngờ nổi rần rần trên mạng vì bất cứ cuộc tranh luận cũng đều đẩy kịch tính, sức lôi cuốn, hấp dẫn tăng cao khiến dân tình đứng ngồi không yên. Thế Phương sở hữu thần thái tự tin cùng cách nói chuyện mạnh mẽ đã áp đảo thành viên đội bạn trong trận Bán kết 2 cuộc thi Trường Teen 2019 với kiến nghị: "Mục tiêu của tập thể hay mục tiêu các nhân, điều gì nên được coi trọng hơn?"

Màn tranh biện cực gắt của Thế Phương trong trận Bán kết 2 cuộc thi Trường Teen 2019 - Nguồn: VTV7

Chàng trai đã thuyết phục BGK khi đưa ra dẫn chứng sắc bén rằng muốn đi xa phải đi cùng nhau, muốn nhìn xa phải biết nhìn rộng, đó là những thông điệp mà đội Thế Phương muốn mang đến trong trận tranh biện này. Cậu bạn lập luận: "Đầu tiên chúng tôi tin rằng chỉ ở trong mục tiêu tập thể mới bao hàm lợi ích cá nhân. Bởi khi bạn sống ở trong một cộng đồng, bạn cống hiến, hy sinh vì cộng đồng ấy thì chí ít bạn hiểu rằng mình đang phấn đấu vì một mục đích rõ ràng. Có thể hôm nay chúng ta có mục tiêu nhưng ngày mai ngày kia chúng ta sẽ có một mục tiêu khác và mục tiêu là không bao giờ đủ cả."

Thêm nữa nam sinh khẳng định chắc chắn mọi vấn đề chỉ được giải quyết khi chúng ta ưu tiên mục đích tập thể bởi hiện nay xuất hiện nhiều vấn đề căng thẳng như môi trường, gia tăng dân số, khủng bố hay là đến năm 2020 sẽ có thể ½ dân số sẽ không đủ nước sạch để sử dụng,... Đây là những vấn đề ảnh hưởng tới tất cả mọi người trên thế giới, vậy nếu trong một thế giới ấy, chúng ta đặt mục tiêu cá nhân lên trên thì sẽ dẫn đến hiện tượng có người ra sức tuyên truyền, cải thiện thế nhưng vẫn có những người vì lợi ích cá nhân của mình mà bỏ mặc, thờ ơ xả rác ra môi trường, cuối cùng vấn đề không được giải quyết.

Nam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắt  - Ảnh 3.

Nam sinh luôn luôn đưa ra những lập luận sắc bén và thuyết phục - Nguồn: VTV7

"Hãy thử tưởng tượng xem vụ cháy rừng Amazon ở Brazil nếu như mỗi quốc gia họ chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân của mình thì đến bao giờ chúng ta mới cứu được lá phổi xanh của Trái Đất và liệu bao giờ chúng ta mới có thể hít thở không khí trong lành?

Nếu được chọn, chúng tôi, những đứa trẻ sinh ra ở năm 2050 sẽ chọn một thế giới mà mọi người đều tin rằng: theo đuổi mục đích tập thể quan trọng hơn mục tiêu cá nhân, nơi chúng tôi sẽ có cơ hội cao hơn bởi thế giới ngày nay đang rất nguy cấp. Vì thế chúng tôi sẽ chọn một thế giới mà chúng tôi chắc chắn có cơ hội được tồn tại. Trong thế giới của chúng tôi, chúng tôi tạo ra một thế giới tốt đẹp còn trong thế giới của các bạn, các bạn đã tạo ra 1000 thế giới tệ hại", vẫn là con số 1000 thần thánh khép lại màn phản biện của cậu bạn.

Mặc dù không thể chiến thắng chung cuộc, không giành được tấm vé bước vào đêm Chung kết nhưng với phong thái tự tin, bản lĩnh, cái tên Trần Thế Phương đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight những ngày qua cũng như để lại dấu ấn khó phai trong lòng các fans hâm mộ qua sóng truyền hình.

Nam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắt  - Ảnh 4.
Nam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắt  - Ảnh 5.
Nam sinh có 1000 cô dâu sau khi nổi tiếng trên sóng VTV7 lại gây sốt với màn debate cực gắt  - Ảnh 6.

THPT Chuyên Nguyễn Huệ là một trong những đội thi để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình qua các trận tranh biện - Nguồn: VTV7

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm