Nam sinh Bách khoa hoá thân thành Elsa vai u thịt bắp xua tan cái nóng bức 40 độ

A Mei, Theo Helino 14:07 22/04/2019

Nếu bạn đang có một ngày đầu tuần ảm đạm và mệt mỏi, hãy ngắm nhìn nàng Elsa "xinh đẹp" này để lấy lại tinh thần nhé!

Việc các nam sinh hoá trang thành nữ để đem lại tiếng cười trong các sự kiện của trường đã không còn là điều gì đó quá hiếm hoi xa lạ, thế nhưng không thể phủ nhận chiêu trò này vẫn luôn đem lại hiệu quả và thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Chàng Elsa xuất hiện trong Hội trại sinh viên K63 của trường Đại học Bách Khoa này chính là một ví dụ điển hình.

Xuất hiện Elsa phiên bản vai u thịt bắp nhưng lại duyên dáng yểu điệu chẳng khác gì công chúa đích thực - Ảnh 1.

Nàng công chúa băng giá Elsa phiên bản vai u thịt bắp (Ảnh: Hoàng Sơn)

Chỉ sau một thời gian ngắn được chia sẻ trên MXH, bức ảnh chàng trai hoá trang thành công chúa băng giá Elsa đã nhận được vô số sự ủng hộ từ cư dân mạng. Mặc chiếc váy xanh và đội tóc giả màu vàng đúng chuẩn hình tượng nhân vật, thế nhưng vẻ ngoài vai u bắp thịt, vòng eo bánh mì cộng với những biểu cảm hài hước lầy lội của "công chúa" khiến ai cũng phải phì cười.

Liên hệ với chủ nhân các tấm ảnh, bạn Hoàng Sơn cho biết chàng Elsa "xinh đẹp" này là phó bí thư của lớp đảm nhận trách nhiệm thu hút khách vào thăm quan và mua đồ gian hàng. Và dĩ nhiên cậu bạn này đã hoàn thành nhiệm vụ vô cùng xuất sắc khi bất cứ vị khách nào đi ngang qua cũng phải dừng lại ngắm nhìn và chụp ảnh cùng. Chia sẻ về quá trình hoá trang chuẩn bị, cả lớp chủ yếu gặp khó khăn trong vấn đề đi tìm trang phục, bởi váy của Elsa thì rất nhiều chỗ thuê thế nhưng cái nào cũng... chật quá. Rất may mắn, sau nỗ lực đi thử ở vô số nơi khác nhau thì cuối cùng Elsa Bách Khoa cũng có màn debut vô cùng thành công.

Những cử chỉ hết sức yểu điệu "duyên dáng" của "công chúa" (Ảnh: Hoàng Sơn)

Xuất hiện Elsa phiên bản vai u thịt bắp nhưng lại duyên dáng yểu điệu chẳng khác gì công chúa đích thực - Ảnh 3.

Hàng loạt các fan hâm mộ nam xin được chụp ảnh với Elsa Bách Khoa (Ảnh: Hoàng Sơn)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm