Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị

YVan - WeBuy, Theo Helino 11:00 14/02/2018

"Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một con", chân lý này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Vì các boss luôn ở bên cạnh an ủi và làm chúng ta vui bất kỳ lúc nào nên đừng ngại thể hiện tình cảm bằng các món quà thiết thực nhé.

Tết đến Xuân về, khi mà bạn hân hoan sắm sửa quần áo mới, trang hoàng nhà cửa đẹp đẽ thì nhớ đừng bỏ quên boss đã gắn bó cả năm, luôn hân hoan, vui vẻ, cũng chẳng bao giờ biết dỗi hờn.

Nếu chưa biết mua ở đâu, mua cái gì, dưới đây là một số gợi ý để thể hiện tình cảm thắm thiết của mình với boss nhé.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 1.

Dây dắt cặp chó đi dạo.

Cặp dây dắt chó cho những người có hẳn hai em sen hoặc muốn tổ chức đi dạo giao hữu cho sen hai gia đình trong ngày Tết. Sản phẩm này có giá 9,99 USD (khoảng 227.000 đồng) với 5 màu sắc khác nhau như đỏ, đen, xám, xanh dương xanh lá cây. Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 2.

Dây dắt chó chạy bộ, mang cạ cứng mê vận động theo bạn trên mọi cung đường.

Dây dắt chó cho người chạy bộ lại là một ý tưởng cực hay ho cho những người thích bộ môn chạy bộ. Chưa kể, trong khi tìm người đồng hành với mình trên những cung đường không dễ thì cún lại là một cạ chạy tuyệt vời, luôn sẵn lòng, vui vẻ với việc vận động, không biết mệt mỏi. Chiếc dây này có giá 21,97 USD (khoảng 500.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 3.

Ba lô chó ngầu chưa này?

Hãy để cún nhà bạn tự mang những món đồ cần thiết cho nó bằng chiếc ba lô này. Thậm chí, bạn còn có thể "lợi dụng" nhờ sen mang hộ cho vài món đồ đấy. Chiếc ba lô này có giá 14,99 USD (khoảng 340.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 4.

Chiếc ô ngược giúp bạn che mưa cho sen nhà mình.

Chó cũng cần tránh mưa tránh gió chứ nhỉ. Một chiếc ô dễ thương thế này sẽ giúp chúng thoải mái chạy tung tăng trong những ngày trời mưa nhỏ, không bị bộ lông bị ướt và bốc mùi. Chiếc ô này có giá 17,39 USD (khoảng 395.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 5.

Chiếc ba lô giúp bạn mang sen đi khắp mọi nơi, tất nhiên với nàng sen be bé, xinh xinh thôi nhé.

Ba lô đựng chó mèo chuyên dụng chính là một món quà cho cả chủ lẫn tớ khi bạn có thể thoái mái đi xe đạp, xe máy hay đi bộ và mang theo thú cưng nhà mình một cách an toàn. Chúng chỉ việc ngồi ngoan ngoãn ngắm nhìn trời đấy qua ô cửa sổ. Thiết kế chắc chắn đảm bảo sự thoải mái cho thú cưng, bạn yên tâm di chuyển. Chiếc ba lô này có giá 38,95 USD (khoảng 884.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 6.

Chó cũng cần dũa móng nhé.

Bộ đồ nghề làm móng cho chó sẽ giúp cún nhà bạn như được ra tiệm làm móng chăm sóc sức khoẻ và cả nhan sắc. Sản phẩm này khiến bạn tránh được tình trạng lỡ cắt móng làm chảy máu chú cún nhà mình mà chỉ khéo léo dũa bớt thôi. Món đồ tiện lợi này có giá 29,99 USD (khoảng 680.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 7.

Chiếc túi xách du lịch kèm luôn ngăn đựng thú cưng, được chứng nhận cho phép mang lên máy bay.

Nếu muốn di chuyển đến những địa điểm ngoại thành, không quá xa, bạn có thể sắm một chiếc túi du lịch có ngăn đựng thú cưng như thế này, vừa tiện lợi lại đảm bảo an toàn. Chiếc túi này thậm chí còn được chứng nhận an toàn và được phép mang lên máy bay. Sản phẩm này có giá 24,98 USD (khoảng 567.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 8.

"Hồi chuông vang lên, người ơi cho tôi đi vệ sinh".

Một chiếc dây kèm chuông chính là cách bạn giúp chú chó nhà mình lên tiếng "Tôi cần đi vệ sinh" hiệu quả, nhanh chóng hơn, tránh hậu hoạ về sau. Ngoài ra, chiếc dây chuông này còn giúp cửa nhà bạn đỡ bị cào xước hơn. Sản phẩm có giá 11,99 USD (khoảng 272.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Một chiếc găng tay chải lông chó là cách hiệu quả để bạn vừa âu yếm, massage cho cún yêu nhà mình, đồng thời lấy đi những sợi lông bị rụng, tránh để chúng rơi lả tả trên nền nhà, bay vòng trong không khí. Đây quả thực là món đồ vui cho cả chủ lẫn tớ. Găng tay có giá 8,49 USD (khoảng 193.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Năm mới rồi, đừng quên bày tỏ tình yêu thắm thiết dành cho boss bằng những món quà thú vị - Ảnh 10.

Đây đích thị là quả bóng vừa ăn vừa chơi, hay còn gọi "ăn chơi".

Một quả cầu đựng đồ ăn sẽ giúp thú cưng nhà bạn say mê chơi trò vờn, đuổi bắt vì vừa lăn, quả bóng sẽ rơi ra một ít đồ ăn như phần thưởng. Quả cầu này có giá 13,15 USD (khoảng 299.000 đồng). Đặt mua tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm