Nam idol đình đám Chansung (2PM) tuyên bố kết hôn, bạn gái đã mang thai con đầu lòng, thời điểm cưới được hé lộ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 15/12/2021

Netizen Trung - Hàn đang vô cùng bất ngờ trước tin Chansung (2PM) tuyên bố kết hôn.

Tin tức hot nhất khiến làng giải trí xứ Hàn bùng nổ sáng ngày hôm nay chính là việc nam ca sĩ Chansung của nhóm nhạc 2PM tuyên bố mình và bạn gái lâu năm chuẩn bị kết hôn. Đáng chú ý, Chansung tiết lộ bà xã tương lai của anh đang mang thai đứa con đầu lòng của 2 người, cặp đôi chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Trong tâm thư của mình, Chansung chia sẻ: "Đã 15 năm trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu debut ở tuổi 17, cho đến nay đã có rất nhiều kỷ niệm gắn bó. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cộng đồng fan HOTTEST đã luôn dành cho tôi nhiều tình cảm vô giá. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về những thay đổi và niềm vui trong cuộc sống của tôi".

"Tôi có 1 người bạn gái hẹn hò từ rất lâu rồi. Cô ấy là mái ấm của linh hồn vốn bất an của tôi, là một người bạn và là người yêu. Sau khi tôi xuất ngũ, trong khoảng thời gian lên kế hoạch kết hôn, chúng tôi đã nhận được tin vui chuẩn bị chào đón sinh linh mới và nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Hiện tại, cả 2 chúng tôi đang nghĩ tới việc chuẩn bị làm đám cưới vào đầu năm sau" - nam ca sĩ bộc bạch.

Nam idol đình đám Chansung (2PM) tuyên bố kết hôn, bạn gái đã mang thai con đầu lòng, thời điểm cưới được hé lộ - Ảnh 2.

Chansung chia sẻ thêm: "Bởi vì bây giờ vẫn đang trong khoảng thời gian đầu của thai kỳ nên cả cô ấy và tôi đều rất cẩn trọng. Tuy nhiên, vì nghĩ rằng cần thông báo tới mọi người nên tôi đã chia sẻ tin trọng đại này.

Trong tâm thư dài, Chansung cũng hé lộ rằng hợp đồng của anh và JYP sẽ hết hạn vào tháng 1 năm sau. Sau quá trình thảo luận, Chansung quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng: "Có gia đình mới ở bên, tôi mong muốn có thể tự mình đứng lên và phát triển sự nghiệp, chính vì điều ấy tôi đã bàn bạc và thống nhất với công ty". 

Nam idol đình đám Chansung (2PM) tuyên bố kết hôn, bạn gái đã mang thai con đầu lòng, thời điểm cưới được hé lộ - Ảnh 3.

Nguồn: IG, Sina

https://kenh14.vn/nam-idol-dinh-dam-chansung-2pm-tuyen-bo-ket-hon-ban-gai-da-mang-thai-con-dau-long-thoi-diem-cuoi-duoc-he-lo-2021121511523573.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14