Nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp bồi thường 6 triệu đồng

Lan Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:31 30/09/2020

Do bức xúc chị Hà chửi bới mình nên nam công nhân xông vào đánh 2 phát vào mặt khiến chị này ngã bất tỉnh.

Ngày 30/9, Đồn Công an KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với Thái Văn Hiểu (SN 1987, ngụ TP. Cần Thơ, trú huyện Trảng Bom) về hành vi "Xâm hại sức khoẻ của người khác" được quy định tại điểm 3, khoản 3, nghị định 167/2013.

Theo điều tra, khoảng 8h30 ngày 28/9, Hiểu và chị Trương Thị Hà (SN 1986, ngụ huyện Trảng Bom) làm việc tại xưởng phun sơn 1 của Công ty TNHH Shing Mark KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp bồi thường 6 triệu đồng - Ảnh 1.

Do bức xúc chị Hà chửi bới mình nên Hiểu xông vào đánh 2 phát vào mặt khiến chị này ngã bất tỉnh

Trong quá trình làm việc giữa chị Hà và Hiểu xảy ra mâu thuẫn. Chị Hà bực tức nên chửi bới Hiểu nhiều lần. Do không kiềm chế nên Hiểu đã dùng tay đấm 2 phát vào mặt chị Hà khiến chị này té ngã xuống nền ngất xỉu.

Nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp bồi thường 6 triệu đồng - Ảnh 2.

Các công nhân đưa chị Hà đi cấp cứu

Sau đó, Hiểu rời khỏi hiện trường, các công nhân đưa chị Hà đi cấp cứu ở trung tâm y tế huyện. Do lo sợ người nhà chị Hà tìm trả thù nên Hiểu không làm việc mà trốn ở phòng trọ của em trai.

Chị Hà đã được bộ phận y tế công ty đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom. Hiện nay chị Hà cho biết tình trạng thương tích do Hiểu gây ra cho chị là chấn thương phần mềm ở mặt, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chiều 29/9, Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã liên hệ vận động Hiểu tới công an làm việc có cả chị Hà. Sau khi làm việc 2 bên đã thỏa thuận hòa giải, Hiểu đã đền bù tiền khám chữa bệnh và thuốc điều trị cho chị Hà với số tiền 6 triệu đồng. Hai bên vui vẻ bắt tay nhau và cùng nhau về công ty tiếp tục làm việc.

Đồn Công an KCN Bàu Xéo đã củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với Hiểu về hành vi "Xâm hại sức khỏe của người khác" được quy định tại điểm e, khoản 3, điều 5, Nghị định 167/2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm