Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm!

S.A, Theo Phụ nữ Mới 12:01 18/05/2024

Được biết cô mới sửa nhà hồi cuối năm 2023 vừa qua.

Không chỉ là mỹ nhân VFC kiêm MC nổi tiếng, Đan Lê (Nguyễn Đan Lê, sinh năm 1983) còn là “mem cứng” của hội yêu bếp nghiện nhà. Bằng chứng mới nhất là loạt ảnh căn bếp sạch như lau như ly được chị đẹp chia sẻ.

“Căn bếp xinh yêu, sáng bóng của mình! Không phải căn bếp đẹp nhất, xịn nhất, nhưng chắc chắn là nơi mình chăm chút nhất” - Đan Lê viết.

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 1.

MC Đan Lê

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 2.

Căn bếp sáng bóng của nữ MC

Từ những hình ảnh của mỹ nhân VFC, dù nhà Đan Lê là chung cư nhưng căn bếp lại khá rộng rãi với tone màu trắng tinh. Hệ thống đèn được bố trí tinh tế cũng góp phần tạo nên sự ấm áp và đủ ánh sáng trong quá trình nấu nướng. Cô đặt thêm những chậu cây nhỏ xinh ở sát tường, vừa đem đến điểm nhấn cho căn bếp vừa làm dịu đi sự lạnh lùng của tone màu trắng.

Điểm nổi bật nhất trong căn bếp của Đan Lê chính là sự gọn gàng, sạch sẽ. Phần lớn dụng cụ nấu nướng đều được chủ nhà khéo léo “giấu kín” trong hệ tủ, giúp bếp rộng rãi hơn hẳn. Thậm chí nhìn căn bếp sạch bong, nhiều người liên tưởng ngay đến những clip quảng cáo thường thấy trên tivi.

Đương nhiên đây cũng là nơi để Đan Lê thỏa sức tạo nên nhiều món ăn ngon cho gia đình. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải những bữa ăn hàng ngày ngon lành hoặc đủ loại bánh trái đẹp mắt, khiến dân tình phải trầm trồ.

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 3.

Những bữa ăn hàng được Đan Lê chuẩn bị từ căn bếp

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 4.

Cô cũng rất đam mê làm bánh

Được biết căn nhà này mới được Đan Lê sửa chữa lại hồi cuối năm 2023. Cô cũng thường xuyên tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm làm nhà với mọi người.

Nói về chuyện phụ nữ sửa nhà, nữ MC bày tỏ quan điểm rằng nhiều người vẫn ái ngại với hình ảnh này. Nhưng theo cô, “việc đàn bà xây sửa nhà, với mình chẳng khác gì đàn ông nấu cơm, rửa bát. Đó là một dạng kỹ năng cần thiết và không quy định giới tính, vị thế trong gia đình mà chỉ đơn giản cùng là việc nhà, ai giỏi hơn, thạo hơn, thích hơn, rảnh hơn … thì làm”.

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 5.

Căn nhà trong quá trình sửa chữa

Lấy tình huống của gia đình mình ra làm ví dụ, Đan Lê cho biết hồi 2019, cô và đạo diễn Khải Anh đã cãi nhau to khi sửa nhà lần đầu tiên. Khi đó cô gặp công ty thiết kế kế thi công vừa không có tâm vừa không có chuyên môn, đến sát Tết vẫn chưa xong. Trong khi đó việc gì giao cho chồng cũng bảo “Xong rồi, xong rồi” mà kiểm tra lại không chỉn chu như ý.

Đến khi sửa nhà xong xuôi, cô cũng có được thêm kinh nghiệm cho bản thân: “Mình hiểu không phải anh chồng không muốn giúp đỡ mà vì làm thì có thể cùng nhau nhưng quyết thì nên một người. Bếp mình nấu, phòng khách mình ngắm, tủ quần áo mình dùng… là chính. Nên làm theo ý mình sẽ thuận hơn. Nếu cần, anh ấy có thể đưa ý kiến để mình cân nhắc chứ quyền quyết định vẫn ở mình.

Chưa kể, tiêu chuẩn mỗi người mỗi khác. Một người phiên phiến, ào ào, người kia chi tiết, cầu toàn nên không thống nhất cũng là dễ hiểu. Thấu hiểu những đặc tính này nên giờ mình thực sự enjoy với việc xây sửa mà anh chồng không tham gia vào đấy” .

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 6.

Đan Lê rất chăm chút cho căn nhà

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 7.

Cảnh tượng ấm cúng ở nhà Đan Lê dịp Giáng sinh

(Tổng hợp)

Mỹ nhân đảm đang nhất vũ trụ VFC: Bếp bóng loáng như trong phim quảng cáo, mâm cơm nhà ú ụ nhìn món nào cũng thèm! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày