Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/02/2022

Độc, lạ, cá tính, BST Mỹ Anh, Thịnh Suy hợp tác cùng Nirvana Streetwear đã sold out 1 số item chỉ sau 24h mở bán, chứng minh sức “nóng” của lần hợp tác này.

Cá tính, táo bạo và ưa thử nghiệm đại diện cho tính cách của Gen Z, BST là kết quả ra đời từ sự hợp tác đầy ngẫu hứng giữa thương hiệu Nirvana Streetwear cùng Mỹ Anh, Thịnh Suy, Antiantiart và Piaggio Việt Nam. BST thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ giới trẻ nhờ phong cách mới mẻ, độc lạ với cách tiếp cận metaverse đậm tính sáng tạo với tiêu điểm là sàn diễn thời trang ảo Hi! Virtual Runway.

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 1.

Nirvana Space, tổ hợp sáng tạo trải nghiệm online và offline cho cộng đồng nghệ sĩ

Mang cảm hứng bất tận từ thời trang đường phố, Nirvana Streetwear từ lâu đã trở thành thương hiệu luôn khiến giới trẻ thích thú. Với ý tưởng lạ và dị về ác quỷ dưới địa ngục, kết hợp khả năng diễn tả những ý tưởng tài tình của các nhà sáng tạo, từng bộ sưu tập của thương hiệu này đều hết sức sinh động, bắt mắt. Bước sang năm 2022, Nirvana trở lại đầy ấn tượng với dự án "The Verse". Ý tưởng dự án được xây dựng trên khái niệm Metaverse - xu hướng công nghệ toàn cầu áp dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và nghệ thuật. Mặc dù là "Thế giới ảo" nhưng những trải nghiệm và cảm xúc đem lại vô cùng sinh động và chân thật.

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 2.

Theo đó, "The Verse" sẽ tạo ra một Nirvana Space - Tổ hợp sáng tạo các trải nghiệm online và offline cho cộng đồng những nghệ sĩ. Phương Vũ - Giám đốc sáng tạo và Co-founder của Nirvana và Antiantiart cho biết đây sẽ là dự án mang đến cho từng người nghệ sĩ một không gian riêng để họ thỏa sức sáng tạo, đột phá ý tưởng theo phong cách, cá tính riêng mình.

BST sold out 1 số item chỉ sau 24h mở bán

Mở đầu cho dự án dài hơi "The Verse" chính là buổi trình diễn thời trang "ảo" đầu tiên tại Việt Nam dành cho BST Xuân Hè 2022 của Nirvana Streetwear. Show diễn mở ra một vũ trụ siêu thực vô cùng độc đáo, là sự kết hợp bùng nổ giữa thời trang, âm nhạc, visual và công nghệ đậm tính xu hướng.

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 3.

Đặc biệt, Mỹ Anh và Thịnh Suy là hai nghệ sĩ gen Z nổi bật cộng tác cùng Nirvana Space trong BST Xuân Hè 2022 lần này với buổi livestream runway đầy ấn tượng ngày 10/02 trên Facebook, YouTube và Instagram của Nirvana, Mỹ Anh, Thịnh Suy, Piaggio Vietnam và We.Liberty.

Mỹ Anh đã có màn biểu diễn chào năm mới đầy thành công tại Double Happiness Concert của 88rising vào ngày mùng 5 Tết, đây cũng là teaser cho dự án hợp tác ra mắt BST cùng Nirvana Streetwear, nâng tầm quốc tế cho dự án này. Trong khi đó, xuất hiện tại Hi! Virtual Runway, Thịnh Suy lần đầu tiên mang đến single hoàn toàn mới "The lost kid" trên nền background Nirvana Space đầy thơ mộng. BST hợp tác giữa Mỹ Anh, Thịnh Suy và Nirvana Streetwear được ra mắt ngay sau virtual runway và sold out chỉ sau 24h mở bán, chứng minh sự thành công của việc hợp tác giữa nghệ sĩ và thương hiệu thời trang - 1 xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây.

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 4.

BST Mỹ Anh hợp tác cùng Nirvana Streetwear đã sold out 1 số item chỉ sau 24h

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 5.

Thịnh Suy lần đầu tiên mang đến single hoàn toàn mới "The lost kid"

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 6.

BST hợp tác giữa Thịnh Suy và Nirvana Streetwear cũng "cháy hàng" trong vòng 1 ngày

PIAGGIO LIBERTY X NIRVANA: THE VERSE PROJECT

Sau chiến dịch tái định vị hình ảnh thương hiệu đầy ấn tượng với BST Liberty S 2021, Piaggio Liberty ngày càng cho thấy sự lột xác trẻ trung và táo bạo cộp mác Gen Z. Nối tiếp bước đi đột phá đó, lần đầu tiên Piaggio Liberty kết hợp cùng local brand Việt Nam Nirvana Streetwear, tạo nên hành tinh Liberty trong vũ trụ Nirvana Space. BST với ý tưởng từ hành trình khám phá bản thân đầy tự do và phiêu lưu của chú quỷ Nirvana trên hành tinh Piaggio Liberty.

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 7.

Sự trẻ trung, phá cách và thử nghiệm không giới hạn là những điểm tương đồng giữa Nirvana Streetwear & Piaggio Liberty

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 8.

Những bộ trang phục đường phố bắt mắt kết hợp cùng chiếc xe Liberty S màu sắc tạo nên hiệu ứng phong cách cực cá tính và nổi bật

Mỹ Anh, Thịnh Suy bắt tay cùng local brand ra mắt bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang metaverse tiên phong của Việt Nam - Ảnh 9.

Piaggio Liberty x Nirvana là một trong những hoạt động dài hơi của Piaggio Việt Nam trên hành trình xây dựng một cộng đồng giới trẻ "We Liberty" chất, dám thử, dám thể hiện, dám tạo ra những giá trị riêng. Đây cũng là một khởi đầu không thể đặc biệt hơn cho dấu mốc 25 năm Piaggio Liberty hiện diện tại thị trường Việt Nam và luôn đồng hành cùng những giá trị về phong cách sống và cá tính giới trẻ.

Piaggio và Nirvana Streetwear ra mắt BST hợp tác vào 14/2, hãy cùng chờ đón!

Vào năm 2021, Piaggio ra mắt BST Piaggio Liberty S 125 với dải màu mới cá tính: Đỏ, Vàng, Cam bên cạnh bảng màu Trắng, Đen, Xám.

Với chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khách hàng có thể sở hữu ngay dòng xe cao cấp của thương hiệu Piaggio với mức trả trước chỉ từ 24 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm về BST Liberty tại website: https://www.piaggio.com/vn_VI/models/liberty-range/

https://kenh14.vn/my-anh-thinh-suy-bat-tay-cung-local-brand-ra-mat-bo-suu-tap-tren-san-dien-thoi-trang-metaverse-tien-phong-cua-viet-nam-20220215152438437.chn