MXH xứ Trung chấn động với thông tin nam thần Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư?

Hoàng Linh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 15:42 08/10/2020

Dân mạng xứ Trung luôn lo lắng vì tình hình sức khỏe không ổn định của Ngô Ngạn Tổ những năm qua.

Ở tuổi 46, trong khi những người đồng nghiệp bằng tuổi như Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương vẫn hoạt động tích cực trong showbiz thì Ngô Ngạn Tổ gần như đã từ giã sự nghiệp và luôn phải đối mặt với tình hình sức khỏe không ổn định.

Thậm chí vào ngày 7/10 vừa qua, trên mạng xuất hiện tin đồn Ngô Ngạn Tổ bị ung thư và sức khỏe đã dần hồi phục sau cuộc phẫu thuật gần đây. Nhưng nào ngờ sau đó đã xảy ra vấn đề khiến Ngô Ngạn Tổ không thể chống đỡ được và qua đời. Không chỉ vậy người này còn tung ra hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng khi nằm viện như một bằng chứng để chứng minh.

MXH xứ Trung chấn động với thông tin nam thần Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư? - Ảnh 2.

Tin đồn Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư khiến mọi người lo lắng

Có rất nhiều người hoang mang trước tin tức này nhưng netizen đã nhanh chóng nhận ra đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Được biết, bức hình "bằng chứng" kia do chính Ngô Ngạn Tổ đăng tải khi thông báo về việc tiếp tục làm phẫu thuật manh tràng cách đây không lâu. Sau khi tin đồn xuất hiện, tài tử Dạ Yến cũng tự đăng tải một video anh đang có mặt tại một buổi trị liệu và cho biết tình hình sức khỏe của mình hiện rất ổn, anh đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật.

MXH xứ Trung chấn động với thông tin nam thần Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư? - Ảnh 3.
MXH xứ Trung chấn động với thông tin nam thần Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư? - Ảnh 4.

Nhưng sau đó Ngô Ngạn Tổ đã xuất hiện và chứng minh rằng anh vẫn ổn

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm