MV đầu tay đã phá đảo Top 2 Trending, Châu Bùi có màn debut hoàn hảo không ngờ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/12/2020

Nếu "ờ mây zing, gút chóp" là câu nói đang hot nhất mạng xã hội những ngày gần đây thì giải thưởng "ờ mây zing" nhất hẳn phải thuộc về Châu Bùi cùng MV đầu tay Em Là Châu Báu - siêu phẩm đã công phá Top 2 Trending YouTube với hơn 12 triệu view chỉ sau một tuần ra mắt.

Em Là Châu Báu - TLinh x MCK x CB | Official MV

Điểm lại các thời điểm các tên tuổi hot nhất làng nhạc Việt lúc còn là tân binh, có mấy ai được như Châu Bùi, vừa tung MV đầu tay đã chiếm sóng các bảng xếp hạng và Top Trending từ châu Á đến cả thế giới. Khởi động với sự hé lộ về màn kết hợp đầu tiên giữa 3 tên tuổi đình đám nhất là Châu Bùi, MCK và TLinh, MV Em Là Châu Báu vừa tung ra đã càn quét YouTube toàn cầu ở vị trí Top 21 thế giới và Top 8 châu Á cho MV được xem nhiều nhất chỉ sau 24h ra mắt; là MV Việt Nam duy nhất trong thời gian này đạt được thành quả đó. Đặc biệt, chỉ sau 7 ngày ra mắt, bài hát đã "chễm chệ" tại Top 2 Trending YouTube Việt Nam - kỷ lục xuất sắc cho một tân binh vừa ra mắt bản phẩm đầu tiên.

MV đầu tay đã phá đảo Top 2 Trending, Châu Bùi có màn debut hoàn hảo không ngờ - Ảnh 2.

7 ngày ra mắt và những con số ấn tượng của bộ 3 Châu Bùi - TLinh - MCK

Điều làm nên thành quả ấn tượng này không gì khác chính là sự kết hợp của combo tạo hit Châu Bùi - TLinh - MCK, tỏa sáng với sở trường của riêng mình. Flow rap melody cực cuốn của MCK và chất giọng độc nhất của TLinh đã mang đến một giai điệu không chỉ trendy mà còn cực "cháy". Đi cùng với hình ảnh một Châu Bùi đầy thần thái xứng danh là cô nàng fashionista hot nhất hiện nay, MV Em Là Châu Báu không chỉ đơn thuần là một bài hát mà còn chính là câu chuyện của Châu Bùi, với những tuyên ngôn cá tính mạnh mẽ và đầy cảm hứng cho các cô gái: Cá tính chính là châu báu của chính em, là điều khiến em trở nên quý giá, độc nhất, chẳng thể tìm kiếm ở một ai khác.

MV đầu tay đã phá đảo Top 2 Trending, Châu Bùi có màn debut hoàn hảo không ngờ - Ảnh 3.

Thay lời các nàng cất lên tuyên ngôn cá tính khác biệt

Châu Bùi, cùng với STYLE by PNJ, đã khéo léo lồng ghép thông điệp này vào những câu hook trong ca từ như đi vào tim của hội chị em: "Tuyệt nhất trần gian chính là em đó", "Chuẩn mực phái đẹp đặt ra là để em phá vỡ", "I'm a treasure". Đây cũng chính là điều mà STYLE by PNJ - thương hiệu tuyên ngôn của cá tính vừa ra mắt của trang sức PNJ - muốn gửi gắm đến mọi cô gái đang trên hành trình tìm kiếm cá tính và phong cách của mình, rằng cá tính mới là điều khiến các nàng trở thành châu báu quý giá nhất. Bởi chẳng phải xu hướng hay thời trang, chính chất riêng ẩn sâu trong tính cách của bạn mới là thứ định hình nên phong cách, khiến các nàng trở thành độc nhất giữa thế giới 8 tỉ người. Và bắt đầu với trang sức - không theo xu hướng mà "chất" mãi cũng cá tính riêng, nàng sẽ tự tin định hình phong cách, tỏa sáng như châu báu theo cách riêng của mình.

Đồng hành của Châu Bùi trong MV Em Là Châu Báu, STYLE by PNJ mang đến hơn 100 thiết kế đặc biệt cho bộ sưu tập đầu tay DNA Vol 1 với 4 phong cách chủ đạo: Edgy - Phá cách, Sexy - Quyến rũ, Feminine - Nữ tính, Active - Năng động. Lấy cảm hứng từ biểu tượng DNA - nhiễm sắc thể mang mã di truyền định danh cho từng cá thể riêng biệt, STYLE by PNJ muốn khẳng định một tuyên ngôn mạnh mẽ gửi tặng mọi cô gái, rằng chính em là châu báu quý giá nhất của bản thân mình.

MV đầu tay đã phá đảo Top 2 Trending, Châu Bùi có màn debut hoàn hảo không ngờ - Ảnh 4.

STYLE by PNJ với BST DNA Vol 1 cực cá tính

STYLE by PNJ - Thương hiệu tuyên ngôn của cá tính - tin rằng cá tính của nàng chính là châu báu quý giá nhất. Hãy bắt đầu trước từ trang sức để thể hiện chất riêng của chính mình!

Xem ngay hàng trăm mẫu mã cực style ngay tại: https://bit.ly/36pcWsP.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm