Vòng thi Top 8 American Idol : Kết quả đầy kịch tính

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/04/2014

Bất ngờ và đầy kịch tính là yếu tố xuyên suốt trong Đêm công bố kết quả Vòng thi Top 8 cuộc thi Tìm thần tượng Mỹ vào cuối tuần trước.

Quyền “Cứu” duy nhất đã được Ban giám khảo sử dụng, thí sinh được đánh giá cao bị rơi vào Top 3 nguy hiểm, diễn tiến của American Idol mùa thứ 13 đang khiến người xem hồi hộp nghẹt thở.
 
Thực sự là một tuần đầy kịch tính của American Idol năm nay! Kết quả được công bố sau đêm thi của Top 8 đã khiến không ít người vô cùng bất ngờ, trong đó có mình. Nếu C.J. Harris và Dexter Roberts dự đoán là sẽ bị loại, thì thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất lại thuộc về Sam Woolf – thí sinh điển trai nhất mùa thi American Idol năm nay". Thiên Ngân (Hà nội), một fan của American Idol 2014 nói.
 
 
Như vậy, quyền “Cứu” duy nhất của cả Mùa thi Tìm thần tượng âm nhạc Mỹ đã được Ban giám khảo quyết định dành cho Sam Woolf sau phần trình diễn ấn tượng ca khúc Babylon. Việc Ban giám khảo “cứu" Sam ở lại là quyết định đúng hay sai vẫn còn gây tranh cãi không chỉ ở nước Mỹ mà còn trên các diễn đàn của giới trẻ Việt Nam yêu thích American Idol. Trong khi Linh Nga (TP.Hồ Chí Minh) và rất nhiều bạn trẻ cho rằng: “Sam Woolf tốt hơn rất nhiều so với C.J. Harris và Dexter Roberts, rõ ràng là phong độ của anh ấy tốt lên hàng tuần, Sam xứng đáng được nhận quyền “Cứu” và tiếp tục cuộc thi”; thì lại có khá nhiều băn khoăn cho rằng Ban giám khảo đã phí quyền “Cứu”cho Sam bởi nếu không may những thí sinh thực sự tài năng như Jena hay Jessica bị loại do khán giả bình chọn thì sẽ thật tệ.
 
 
Kết quả ba thí sinh rơi vào top nguy hiểm của Top 8 cũng là một bất ngờ lớn cho những khán giả của American Idol trên toàn thế giới. Malaya, thí sinh trẻ tuổi nhất đã tỏa sáng ở các vòng thi trước lọt vào Top 3 nguy hiểm tuần này là một tin shock cho những khản giả yêu thích cô gái cá tính, có giọng hát giàu nội lực này. Sam Woolf và C.J. Harris tiếp tục là hai thí sinh có mặt trong top 3 nguy hiểm, trong đó C.J. Harris bị dự đoán sẽ là thí sinh phải ra đi trong tuần tới. Dexter Roberts chiếm được vị trí an toàn trong Top 8 tuần này được cho là một may mắn lớn của thí sinh này.
 
 
Đêm thi Top 8 tuần trước, hai màn trình diễn của Jessica và Alex với ca khúc do chính hai thí sinh này sáng tác đã nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo và khán giả trên toàn thế giới. Được biết, cả hai ca khúc “Blue Eyed Lie” của Jessica và “Fairy Tales” của Alex sẽ xuất hiện trên iTunes.
 
Rocker Caleb Johnson tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mùa giải American Idol thứ 13 mà khó thí sinh nào có thể thay thế được sau màn trình diễn xuất sắc ca khúc “Chain of Fools”. Alex và Jessica được xếp nằm trong top 3 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất sau Caleb. 
 
Với quyền “Cứu” được đưa ra để giữ anh chàng điển trai Sam ở lại, American Idol tuần tới sẽ có vòng thi Top 8 phần 2. Chủ đề của Top 8 American Idol 2014 phần 2 sẽ là Các ca khúc thập niên 80 và các thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn các ca khúc để trình diễn. 
 
 
Nguyễn Huyền Thanh, môt khán giả yêu thích American Idol, sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hồ Chí Minh phán đoán rằng: “Mình và các bạn cùng lớp đều cho rằng American Idol 2014 sẽ ngày càng trở nên gay cấn khi quyền “Cứu” duy nhất đã được sử dụng. Tuần này sẽ là một cuộc đấu kịch liệt giữa các thí sinh bởi chắc chắn một thí sinh sẽ phải rời bỏ cuộc chơi. Rất may mắn là thần tượng của mình, Jena vẫn ở vị trí an toàn và mình tin là cô ấy sẽ vào sâu hơn nữa.
 
Vòng thi Top 8 American Idol phần 2 đầy gay cấn, sẽ được phát sóng trên kênh Star World vào 17h, 19h thứ 5 tuần này và chương trình công bố kết quả sẽ diễn ra vào 19h, tối thứ 6. Liệu tuần này American Idol có làm khán giả toàn thế giới đau tim vì những bất ngờ?
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm