Mi Minh – Giọng ca mới bước ra từ điện ảnh

Thành Long VYN, ảnh: Kelvin Nguyễn, Theo 00:27 01/12/2010

Khán giả sau khi xem phim Hát ca bềnh bồng đã có những thắc mắc về giọng ca của cô bé 15 tuổi này. Với chất giọng ấm và trầm, Mi Minh đã chinh phục hoàn toàn khán giả xem phim.

Hát ca bềnh bồng là bộ phim ca nhạc truyền hình đang được trình chiếu trên HTV7 vào 13h10 chiều chủ nhật hàng tuần. Sau khi phim được phát sóng, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng hứng thú bình luận trên trang Facebook của phim: “Nhạc của phim thật hay và dễ thương, các diễn viên cũng rất tự nhiên nữa” . Nhưng ít ai nghĩ rằng cô bé Mi Minh (vai Liên Anh) – đảm nhận vai chính của phim chỉ mới 15 tuổi và các bài hát nhân vật hát trên phim đều do chính cô thể hiện.

Đã từng là ca sĩ và người mẫu ảnh

Với ngoại hình cao ráo, dễ thương có thể đoán ngay Mi Minh đã từng là một người mẫu ảnh. Nhưng công việc chính của cô vẫn là một ca sĩ. Trước khi tham gia phim Hát ca bềnh bồng, Mi Minh đang chuẩn bị những bước tiến cho con đường ca hát của mình. Với vóc dáng chuẩn và khuôn mặt xinh xắn, Mi Minh hứa hẹn trong nay mai sẽ là một tên tuổi hot trong Vpop.

Kể về công việc người mẫu của mình, Mi Minh đã từng tham gia chụp ảnh bìa, chụp ảnh thời trang cho một số tạp chí. Giai đoạn Mi Minh nhận lời tham gia phim Hát ca bềnh bồng thì cô đang chuẩn bị bước vào vòng Catwalk của cuộc thi Ngôi sao thời trang. Phải dừng cuộc thi ở giữa chừng Mi Minh rất tiếc, nhưng vì lòng đam mê ca hát nên Mi Minh đã quyết định tham gia phim.
Tham gia cuộc thi Ngôi sao thời trang


Làm người mẫu ảnh cho bộ sưu tập trang sức

Hát ca bềnh bồng là bộ phim đầu tay

Đối với một cô bé 15 tuổi đây có lẽ là một áp lực khá lớn. “Nhận vai chính của phim em cũng lo lắm, vì chưa lần nào đóng phim, mà còn phải hát nữa, em sợ không đảm đương tốt công việc”Mi Minh chia sẻ. Thế nhưng, sau hai tập đầu của phim phát sóng, phản ứng của khán giả rất tích cực. Không những làm tròn vai diễn, giọng hát của Mi Minh đã thật sự thu hút được khán giả.

Nhận lời tham gia phim đối với Mi Minh cũng là một thử thách. Vì đây là một bộ phim truyền hình ca nhạc nên Mi Minh mới quyết định tham gia. “Đây là cơ hội cho em tập luyện ca hát, và một người ca sĩ thì cũng cần luyện tập cho mình khả năng diễn xuất nữa. Em thấy em thật may mắn khi được đảm nhận vai chính của phim.”


Mi Minh (vai Liên Anh) trong phim Hát ca bềnh bồng

Hậu Hát ca bềnh bồng

Chắc chắn sau hơn 1 tháng rong ruổi cùng đoàn phim Mi Minh sẽ trở lại với con đường ca hát của mình. Bộ phim đã để lại cho Mi Minh rất nhiều kinh nghiệm, mang đến cho Mi Minh những người bạn tốt. Hỏi cô bé điều gì khiến Mi Minh nhớ nhất sau khi đi phim, Mi Minh tinh nghịch trả lời: “Da em đen đi quá trời, giờ về mẹ gọi em là con gái miền Tây luôn. Chắc em phải đợi cho da trắng lại mới có thể đi chụp hình được”.

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của Mi Minh nhé!
Còn bây giờ, các bạn hãy cùng lắng nghe chất giọng đầm ấm của Mi Minh qua các ca khúc cô thể hiện trong phim.
 
Mi Minh song ca cùng Hồ Cát Trắng bài Phân Vân – Sáng tác Văn Tứ Quý
 
Mi Minh – Minh Thảo – Thái Ngọc Bích tốp ca bài “Hãy hát với tôi” – Sáng tác Văn Tứ Quý
 
Bài Hơn thế nữa – Sáng tác Vũ Quốc Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm