Mulo "chơi lớn" mang cả nước Ý đến TP.HCM qua 1 ly cafe

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/09/2023

Không cần bay sang tận trời Âu, giờ đây bạn có thể nhấp môi tách cà phê chuẩn mỹ vị nước Ý ngay tại Sài Gòn. Cà phê MULO với “Italian Style” đậm chất đã thu hút nhiều lượt khách ngay trong ngày khai trương.

Những ngày qua, cái tên MULO đang trở thành "cơn sốt" trong giới trẻ tại Sài Thành nói chung và cộng đồng yêu cà phê nói riêng. Với sứ mệnh mang "làn gió mới" trong phong cách thưởng thức cà phê tại Ý về Việt Nam, Mulo đã thành công khi chinh phục cả những vị khách khó tính nhất với hương vị độc đáo, cung cách phục vụ chuẩn chỉnh của mình.

Mulo chơi lớn mang cả nước Ý đến TP.HCM qua 1 ly cafe - Ảnh 1.

Mulo - Cà phê "Italian Style" tiên phong tại Sài Gòn chính thức mở cửa

Đến với MULO, bạn không đơn thuần thưởng thức cà phê chuẩn Ý, mà còn tận hưởng hành trình nhỏ khám phá từng "lát cắt" văn hóa, truyền thống tại đất nước tháp nghiêng. Tất cả được thể hiện trên các thiết kế Pop-Art mới lạ, giao thoa giữa phong cách trẻ trung, năng động đất Sài Thành và văn hóa, đời sống, con người nước Ý.

Mulo chơi lớn mang cả nước Ý đến TP.HCM qua 1 ly cafe - Ảnh 2.

Khách hàng đến Mulo trải nghiệm ưu đãi mua 1 tặng 1 ngày khai trương

Có người nói rằng "Bạn có thể lấy đi mọi thứ của người Ý nhưng không thể lấy đi văn hóa cà phê của họ". Việc khởi đầu buổi sáng bằng tách cà phê thơm ấm, đắng nhẹ hoàn toàn không thể thiếu ở người dân Italy. Với họ, văn hóa cà phê đã đi sâu tiềm thức, họ thưởng thức cà phê một cách triệt để bằng cả tâm hồn, từ hương thơm, mùi vị, cho đến không gian và dần dà theo năm tháng, chính phong cách này đã ươm mầm cho một tình yêu bất diệt tại đất nước Nam Âu.

Thương hiệu cà phê MULO tự hào khi tiên phong mang trọn vẹn phong cách cà phê chuẩn Ý về nước ta, với mong muốn lan tỏa nét đẹp văn hóa nơi xa đến từng người, từng nhà Việt Nam.

Mulo chơi lớn mang cả nước Ý đến TP.HCM qua 1 ly cafe - Ảnh 3.

Khách hàng háo hức thưởng thức văn hóa cà phê Ý xuất hiện lần đầu tại Việt Nam

Một trong những điểm tạo nên "chất riêng" của MULO là sự gắn kết đa tầng hương, vị từ 5 loại hạt cà phê chất lượng tại các quốc gia khác nhau, phối hợp cùng kỹ thuật pha chế chuẩn chất Ý cho ra tách cà phê đạt độ hoàn hảo tuyệt đối.

Mulo chơi lớn mang cả nước Ý đến TP.HCM qua 1 ly cafe - Ảnh 4.

Cà phê đa tầng hương, vị từ 5 loại hạt khác nhau được pha chế theo phong cách Ý

Đóng góp không nhỏ trong hành trình phát triển MULO coffee shop, phải nhắc đến anh Daniele Melito, được biết với tên "Ông chú người Ý" - Người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong F&B thuộc lĩnh vực cà phê. Đặc biệt, anh từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại các cửa hàng cà phê nổi tiếng ở các quốc gia khác nhau, nổi bật ở Taipei như Coffee Master Il Mercato, còn ở Rome là Master Barista in La casa del cafflè Tazza d’oro.

Như bao người con của đất nước tháp nghiêng, anh Daniele Melito cũng có tình yêu bất tận với cà phê. Cùng với kinh nghiệm, trải nghiệm, học hỏi, anh đặt cho mình mục tiêu xây dựng thương hiệu cà phê tập trung vào chất lượng từ khâu chọn hạt, rang xay hạt, đến khâu tạo ra ly cà phê thành phẩm.

Thấu hiểu niềm đam mê bất tận với cà phê của người Sài thành nhưng chưa nhiều cơ hội thưởng thức một tách thơm ngon, tròn vị, anh Daniele Melito quyết định chọn góc nhỏ trên mảnh đất này để phát triển MULO. Thương hiệu là sự gắn kết giữa những con người yêu mến thứ thức uống đen, đắng nhưng lại dễ làm người ta đê mê.

Mulo chơi lớn mang cả nước Ý đến TP.HCM qua 1 ly cafe - Ảnh 5.

Anh Daniele Melito với mong muốn mang cà phê chuẩn "Italian Style" đến từng người Việt

Nước Ý nho nhỏ giữa lòng Sài Gòn to to mang tên MULO vẫn đang rất nhộn nhịp trong tuần lễ khai trương. Đến trải nghiệm thử "chất Ý" có hợp với bạn không nha.

MULO shop Online hỗ trợ các bạn nơi xa, vẫn có thể ngồi nhà thưởng thức hương vị chuẩn Ý với sản phẩm cà phê bột, cà phê hạt hảo hạng: https://shope.ee/7zkSkiJoK8

MULO coffee - Italy in a Cốc - From Italy

Địa chỉ: 39 đường Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm