Mùa hè của Gen Z chưa bao giờ độc lạ đến thế: Starverse - không gian giao thoa giữa thực và ảo - bữa tiệc sôi động nhất kỳ nghỉ này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/06/2022

Tạm gác hết những âu lo lại để cùng quẩy thật vui với đại tiệc Starverse cùng Heineken trong mùa hè này nào.

Năm nào cũng vậy, ngay sau khi năm học cùng các kì thi cam go vừa kết thúc là các bạn trẻ Gen Z lập tức soạn sẵn cho mình một kế hoạch nghỉ hè thật “tới bến”. Có người tận hưởng chuyến du lịch cùng gia đình, có người tranh thủ tụ họp bạn bè và quẩy tưng bừng khắp nơi, có người lựa chọn hoạt động staycation nhưng cũng không hề kém phần sôi động.

Mùa hè của Gen Z chưa bao giờ độc lạ đến thế: Starverse - không gian giao thoa giữa thực và ảo - bữa tiệc sôi động nhất kỳ nghỉ này - Ảnh 1.

Thế nhưng năm nay, bên cạnh những chuyến vi vu khắp nơi còn có một hoạt động vô cùng thú vị đang chờ đợi chúng ta đây! 

Cách đây vài ngày, trên fanpage của Heineken đã chính thức mở ra “vũ trụ Starverse” và những hoạt động “nhá hàng” cực kỳ hấp dẫn. Bất kỳ ai muốn đều có thể tham gia bằng cách nhập hội chất riêng cùng các sao, và sau đó chỉ việc chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” để khuấy đảo thế giới ảo. 

Mùa hè của Gen Z chưa bao giờ độc lạ đến thế: Starverse - không gian giao thoa giữa thực và ảo - bữa tiệc sôi động nhất kỳ nghỉ này - Ảnh 2.

Rất nhiều nhân vật quen thuộc là Minh Tú, Cris Phan, Trúc Nhân, Liên Bỉnh Phát, Ribi Sachi đều đã và đang chờ đón bạn gia nhập Star Squad. Vũ trụ Starverse đã chính thức mở, nhanh tay nhập hội sao để rinh về vé mời thượng hạng khuấy đảo ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO đỉnh cao từ Heineken! 

Mùa hè của Gen Z chưa bao giờ độc lạ đến thế: Starverse - không gian giao thoa giữa thực và ảo - bữa tiệc sôi động nhất kỳ nghỉ này - Ảnh 3.

Đại tiệc chuẩn sao từ Heineken lần này không chỉ bao gồm các hoạt động online mà còn có cả các hoạt động thực tế để người chơi thật sự được hòa mình vào không gian lễ hội đỉnh cao và có một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Quá rộn ràng nhưng cũng không kém phần tò mò đúng không? Vậy thì hãy giành ngay cơ hội tham gia để có được những trải nghiệm có 1-0-2, đi từ thế giới ảo đến thế giới thực. Và quan trọng hơn là khiến cho mùa hè của mình trở nên thật sôi động nhé!

https://kenh14.vn/mua-he-cua-gen-z-chua-bao-gio-doc-la-den-the-starverse-khong-gian-giao-thoa-giua-thuc-va-ao-bua-tiec-soi-dong-nhat-ky-nghi-nay-20220618184438725.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm