Một đối tượng chém người gây thương tích vì cản trở không cho đốt pháo

Phan Ánh, Theo VOV 10:32 04/01/2021

Bị cản trở không cho đốt pháo, lại có hơi men trong người, nên Phia tức giận cầm dao chém anh Nghị nhiều nhát gây thương tích 22%.

Sáng ngày 4/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Phia, 21 tuổi, cư trú tại ấp Bình Quới, xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 24/1/2020, Lê Văn Phia cùng với một số người bạn ngồi nhậu tại quán “N.D”, tọa lạc tại ấp Bình Quới, xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Trong lúc nhậu thì Phia nhiều lần đem pháo ra đốt, gây ồn ào ảnh hưởng đến mọi người đang nhậu trong quán, nên anh Nguyễn Bá Nghị, 30 tuổi, cư trú thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp là khách đang ngồi nhậu bàn kế bên có ra khuyên ngăn đừng đốt pháo nữa.

Bị người khác cản trở không cho đốt pháo, lại có hơi men trong người, nên Phia tức giận chạy về nhà của mình cách quán nhậu không xa, lấy một cây dao tự chế cầm trên tay rồi quay trở lại quán tìm anh Nghị. Thấy anh Nghị vẫn còn ngồi nhậu, lúc này Phia cầm dao tự chế mang theo xông đến bàn nhậu chém anh Nghị nhiều nhát gây thương tích 22%, sau đó Phia bỏ trốn và bị truy nã.

Đến ngày 24/12/2020, biết không thể trốn khỏi lưới Pháp luật, nên Lê Văn Phia đã đến Công an huyện Chợ Mới đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm