Một chú mèo béo hiên ngang đi vào siêu thị, trộm đồ ăn cho đẫy rồi ngủ luôn lại đó

Thùy Dung, Theo Helino 22:02 18/09/2018

Chuyện kể về một chú mèo thông minh đến cửa hàng tìm đồ ăn và khiến những vị khách ở cửa hàng phải cười lăn khi bóc đồ ăn cho đã rồi nằm lại đó ngủ đẫy.

Vào hôm thứ tư ngày 12 tháng 9, một con mèo trắng đã quyết định ra khỏi nhà và tìm kiếm thức ăn mà không cần đến sự giúp đỡ của con người.

Chú mèo được phát hiện ở cửa hàng Tesco Express ở Rugby, Warwickshire, nước Anh. Những người khách hàng nhìn thấy chú mèo đi thẳng  đến cửa hàng vào lúc 9h sáng, sau đấy chú mèo thông minh đến ngay quầy thức ăn dành cho thú cưng.

Không biết liệu chú mèo có làm điều này một cách tình cờ không khi làm đổ hộp thức ăn, sau đấy cuộn tròn và ngủ bên cạnh chúng. Đây là những cảnh khá giống như trong bộ phim mèo béo Garfield.

Một chú mèo béo hiên ngang đi vào siêu thị, trộm đồ ăn cho đẫy rồi ngủ luôn lại đó - Ảnh 1.

Chú mèo đang nằm ngủ ngon lành bên hộp đồ ăn dành cho mèo

Melanie Morris-Jones (39 tuổi) một vị khách của cửa hàng cho biết cô đã không tin vào mắt mình khi nhìn thấy con mèo nằm chơi với thức ăn.

Melanie nói : "Tôi đến Tesco để lấy đồ uống và một ít thức ăn trước khi đi làm. Tôi bắt gặp con mèo nằm bên cạnh hộp thức ăn cho mèo mà nó đã làm đổ.

Nó rõ ràng đã cố gắng tìm thức ăn nhưng tôi không biết tại sao nó phải từ bỏ chúng. Tôi hỏi nhân viên thu ngân liệu cô ấy biết có một con mèo ở trên lối đi tại quầy đồ dành ăn thú cưng không và cô ấy nói có, cô ấy biết nó ở đó và đó là một điều diễn ra thường xuyên. Cô ấy không chắc ai sở hữu nó nhưng con mèo trông hoàn toàn thư giãn, nó không bận tâm mọi thứ xung quanh cho lắm"

Melanie chia sẻ thêm: "Thành thật mà nói tôi đã không mong đợi con mèo nhận được nhiều sự chú ý. Thật là mỉa mai khi một con mèo phải đi kiếm thức ăn vì nó trông khá đầy đặn và được chăm sóc tốt.  Đó chắc chắn không phải thứ bạn thấy mỗi ngày"

Hy vọng chuyến đi của chú mèo diễn ra tốt đẹp và có được đồ ăn ngon như nó mong muốn.

Theo Unilad

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm