Mở cửa nhà, người phụ nữ kinh ngạc khi phát hiện "quái vật" lông lá khổng lồ 8 chân đang lột xác

Skye, Theo Helino 09:04 08/01/2018

Đây quả thực là cơn ác mộng với những người sợ nhện khi phát hiện ra một con "quái vật" lớn như này đang lột xác ngay trong nhà mình. Tuy nhiên với nhiều người dân Úc, nó cũng không phải điều quá hiếm gặp.

Trên trang Daily Mail mới đây đã đăng tải một đoạn video, ghi lại cảnh một con nhện khổng lồ đang lột xác với "hơn chục" cái chân và đôi mắt lớn, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Người phụ nữ phát hiện ra con nhện khổng lồ trong nhà mình.

Được biết, những hình ảnh trên được quay tại bang Victoria, Úc. Trong đoạn video kéo dài hơn một phút, người xem có thể thấy một con nhện lông lá khổng lồ với phần chân rất dài đang lột xác. Con nhện cựa mình, cọ quậy và sau một vài phút cũng có thể rút phần chân của mình ra khỏi lớp vỏ ngoài cũ kỹ. 

Sau khi được đăng tải lên một nhóm trên Facebook vào hôm thứ năm vừa qua, đoạn video đã có tới 13,000 lượt xem. Khán giả cho biết đây có thể là một con nhện Huntsman - một trong những loài nhện lớn nhất thế giới. Giant Huntsman spider (Heteropoda maxima), là một loài nhện có chân rất dài và sống nhiều tại Úc. Chiều dài mỗi chân lên tới 30 cm với rất nhiều gai nhọn ở trên chân.

Người phụ nữ quay đoạn video này cho biết, khi cô vừa mở cửa nhà thì thấy ngay cảnh tượng có phần rùng rợn này. Con nhện loay hoay một lúc trong lớp vỏ cũ kỹ trước khi lột xác hoàn toàn. Khi thấy nó nằm im, cô nghĩ rằng nó đã chết. 

Sau khi lột xác xong, con nhện đã bò đi ngay và để lại lớp xác cũ ở lại.

Những hình ảnh của con nhện khổng lồ được quay tại nước Úc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14