eMagazine
Genz Area
XANH chưa - check!!!
ShowLive
GÓP Ý GIAO DIỆN MỚI
TRANG CHỦ
Star
Ciné
Musik
Beauty & Fashion
Đời sống
Money-Z
Ăn - Quẩy - Đi
Xã hội
Sức khỏe
Tek-life
Học đường
Xem Mua Luôn
Video
Đời sống
Nhân vật
Xem-Ăn-Chơi
House n Home
Xem mua luôn
Thời trang
Đẹp
Mommy mua di
Sport
Bóng đá
Hậu trường
Esports
Musik
Âu-Mỹ
Châu Á
Việt Nam
Hip-hop neva die
Ciné
Phim chiếu rạp
Phim Việt Nam
Series truyền hình
Hoa ngữ - Hàn Quốc
Tek-Life
Metaverse
How-To
Wow
2-Mall
Star
Sao Việt
Hội bạn thân showbiz
TV Show
Xã hội
Pháp luật
Nóng trên mạng
Sống xanh
Học đường
Nhân vật
Du học
Bản tin 46'
Thế giới đó đây
Chùm ảnh
Khám phá
Dị
Sức khỏe
Tin tức
Dinh dưỡng
Khỏe đẹp
Giới tính
Các bệnh
Nhóm chủ đề
Tải app
iOS
Android
Fanpage
Liên hệ
Quảng cáo
live
TIN TỨC VỀ mì trung quốc - mi trung quoc
mì trung quốc
Chia sẻ
0
Xóa tất cả
Ở Trung Quốc có một món mì kỳ lạ ai cũng phải dùng vào dịp sinh nhật, đặc biệt khi ăn nhất định không được… làm đứt sợi mì?
Ăn - Quẩy - Đi
-
Theo tập tục truyền thống của người dân Trung Quốc, khi thưởng thức loại mì này thì tốt nhất bạn nên ăn cả sợi mà không làm đứt giữa chừng.
Kĩ thuật làm mì có 1 - 0 - 2 tại Trung Quốc, vừa "cưỡi" tre vừa nhồi bột
-
Kĩ thuật làm mì truyền thống ở Trung Quốc đã làm nhiều thực khách tò mò khi đầu bếp phải "nhún nhảy" trên khúc tre để nhồi bột.
Bí kíp làm nên món mì 300 năm tuổi ở Trung Quốc khiến nhiều người như được mở mang tầm nhìn
-
Nhìn cận cảnh cách làm mì, bạn mới cảm nhận hết được mỗi sợi mì đều là tâm huyết và công sức rất lớn của những người thợ.
Bấm để xem thêm