Mẹ cùng bạn trai ân ái trước mặt con gái, hành động tiếp theo man rợ nhưng lời giải thích mới gây căm phẫn tột cùng

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:33 05/01/2022

Những tình tiết đằng sau vụ việc đang gây chấn động này khiến dư luận căm phẫn tột cùng.

Mới đây, một vụ án lạm dụng tình dục gây rúng động tại Singapore đã được đưa ra xét xử. Theo đó, một người phụ nữ 62 tuổi đã bị cáo buộc ép con gái làm nô lệ tình dục cho người tình 70 tuổi của mình.

Vụ việc xảy ra từ năm 2012 đến năm 2017, khi nạn nhân mới 11 tuổi cho đến khi 16 tuổi. Hiện nạn nhân đã 20 tuổi và được bảo vệ danh tính. Tòa án cho hay, anh trai nạn nhân là thành viên của một đoàn múa lân do gã đàn ông huấn luyện vào năm 2009.

Sau đó người mẹ phát sinh mối quan hệ với gã này. Bà thường dẫn con gái nhỏ đi cùng để nhờ ông này thực hiện mát-xa kiểu truyền thống cho hai mẹ con. Tại cơ quan điều tra, người đàn ông khai nhận ông ta đã học cách mát-xa từ "sách y khoa và video trên YouTube".

Vào năm 2012, khi nạn nhân học lớp 5, cô bị mẹ ép phải chứng kiến cảnh bà cùng gã đàn ông này quan hệ. Sau đó, bà còn bắt con gái mình xem phim người lớn, các đĩa DVD do chính gã đàn ông cung cấp.

Mẹ cùng bạn trai ân ái trước mặt con gái, hành động tiếp theo man rợ nhưng lời giải thích mới gây căm phẫn tột cùng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi nạn nhân hỏi người mẹ vì sao phải xem những video nhạy cảm này, bà mẹ thản nhiên trả lời rằng bà đang dạy cô cách phục vụ đàn ông. Sau đó, người mẹ ép con gái phải quan hệ với bạn trai mình. Khi cô gái chống cự, người mẹ khống chế con mình để bạn trai thực hiện hành vi vô đạo đức.

Công tố viên Kumaresan Gohulabalan phát biểu trước tòa: "Người mẹ đáng lẽ là người bảo hộ cho con gái nhưng lại nhẫn tâm đẩy cô bé vào địa ngục. Còn gã đàn ông hơn nạn nhân 50 tuổi lại có hành vi đáng ghê tởm".

Được biết, mỗi lần gã đàn ông xâm hại nạn nhân, người mẹ đều có mặt chứng kiến và đe dọa cô không được kể với ai. Sự việc chỉ bị phát giác khi vào năm 2017, cô gái kể lại toàn bộ câu chuyện địa ngục mà mình phải gánh chịu cho bạn trai. Anh này đã nhanh chóng đi báo cảnh sát.

Vụ việc đã gây căm phẫn tột cùng trong dư luận bởi hành vi mất nhân tính của người mẹ cùng gã bạn trai đồi bại. Họ yêu cầu cả hai phải chịu mức án cao nhất. Hiện phiên toà xét xử vẫn đang được diễn ra. Trong khi đó, nạn nhân vẫn chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau vụ việc. Cô đã được chính quyền đưa đi điều trị tâm lý để thoát khỏi cái bóng đen tối trong quá khứ.

Nguồn: Stomp

https://afamily.vn/me-cung-ban-trai-an-ai-truoc-mat-con-gai-hanh-dong-tiep-theo-man-ro-nhung-loi-giai-thich-moi-gay-cam-phan-tot-cung-20220105170632236.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14