Mẹ Bích Phương tái xuất, "bóc phốt" con gái say rượu cần đem vác váy lên vai

YONG YONG, Theo Helino 17:13 09/08/2018

Bích Phương đã có gan thổ lộ trên chương trình dạy nấu ăn của mình về sở thích bia rượu chứ gì? Vậy mẹ của cô cũng không ngần ngại kể hết chuyện hồi nhỏ cô bị say rượu cần cho cả làng biết đâu nha.

Truyền thuyết về mẹ Hương siêu bá đạo thích dìm hàng và mắng yêu con trên mạng xã hội của Bích Phương vốn đã luôn được các fan ruột của cô thuộc nằm lòng. Mẹ Bích Phương từng so sánh con gái gầy giống như "con ghẹ sáng giăng", doạ tặng cho cô cái chổi để cưỡi đi rải bùa yêu. Và gần đây nhất mẹ Hương lại có thêm một màn bóc phốt nữa về con gái và cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại được.

Chuyện là trong tập "Hôm nay Phương nấu" gần nhất của Bích Phương với sự tham gia của dì Lan - em gái của mẹ Hương thì 2 dì cháu đã vừa uống bia vừa tâm tình thủ thỉ. Với sự hấp dẫn của món ruốc nấu chua cùng với dăm ba ly bia, Bích Phương đã có cao hứng một chút nhẹ.

Cũng xin là con gái uống rượu uống bia không xấu, nhưng uống xong ợ quên không che miệng rồi còn tiện thể tâm sự mấy bí mật lẽ ra nên đào sâu chôn chặt thì hỏng, hỏng hẳn rồi Bích Phương ơi.

Mẹ Bích Phương tái xuất, kể chuyện con gái say rượu cần vác váy lên vai

Cụ thể là Bích Phương đã tâm sự với dì Lan về sở thích uống bia uống rượu của mình. Nhân tiện kể luôn cả chiến tích đã từng bị say rượu cần trong quá khứ. Say sưa kiểu gì mà vắt cả váy lên vai đi từ khách sạn về nhà không biết trời trăng gì nữa.

Và mới đây mẹ của Bích Phương hình như cũng xem qua video 2 dì cháu chén tạc chén thù bên trên. Xong rồi bác mới comment kể lại chi tiết sự việc ngày ấy cho tất cả các bạn cùng được biết.

Mẹ Bích Phương "bóc phốt" Bích Phương say rượu cần, vác váy lên vai - Ảnh 2.

Mẹ Bích Phương còn kể lại sự tích này chi tiết và ly kỳ hơn chính cô kể nhiều lắm.

Rằng thì chuyện này đã xảy ra từ rất rất lâu rồi. Từ cái ngày mà nữ ca sỹ Bích Phương của chúng ta mới được khoảng 3 tuổi cơ. Không biết hôm đó ở khách sạn chỗ làm của mẹ Bích Phương có liên hoan gì cho khách mà cuối cùng lại thừa ra một hũ rượu cần. Một cô đồng nghiệp mới lại đem đi pha thêm nước cho loãng ra cho đám trẻ con cùng nhau uống. 

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Mẹ Hương đang ở nhà chả biết gì tự nhiên bị gọi ra xem con mình đang vừa đi thất thểu vừa cười khành khạch. Người ngợm Bích Phương sau khi uống rượu cần thì đỏ tím từ đầu đến chân còn mỗi cái chóp mũi thì biến thành màu xanh.

Phải công nhận là mẹ Bích Phương có trí nhớ khủng khiếp khi chuyện của cả mấy chục năm trước vẫn còn nhớ chi tiết đến vậy. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, con gái có toàn kỷ niệm bá đạo như vậy thì bác có muốn quên đi cũng khó.

Mẹ Bích Phương "bóc phốt" Bích Phương say rượu cần, vác váy lên vai - Ảnh 3.

Lên hẳn clip kể lể rồi thì mẹ còn giấu để làm gì?

Người ta còn comment lại cho mẹ Bích Phương là phải giấu bớt bớt đi để cho con gái còn đi lấy chồng. Nhưng mà mẹ Hương trả lời lại luôn là Bích Phương làm cả clip cho tất cả anh chị em bạn dì làng trên xóm dưới xem trên Youtube rồi thì còn giấu làm cái gì? 

Chúng ta phải cảm ơn dì Lan và mẹ Hương đã đem đến một góc cạnh rất khác của Bích Phương mà ít người biết. Và Bích Phương cũng phải cám ơn mẹ và dì mình đã gợi lại một bài học khó quên để sau này rút kinh nghiệm khi uống rượu bia, Bích Phương nhỉ? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm